Thông tin gói Zone50 Vinaphone nhận 105GB chỉ 50k/tháng

2594 Lượt xem

Gói cước ZONE50 Vinaphone ưu đãi khủng tới 105GB chỉ 50.000đ/tháng dành riêng cho các thuê bao đăng ký ở tỉnh Nam Định mà bạn không thể bỏ qua nếu thuộc đối tượng hưởng ưu đãi.

Gói cước ZONE50 Vinaphone ưu đãi khủng tới 105GB chỉ 50.000đ/tháng dành riêng cho các thuê bao đăng ký ở tỉnh Nam Định mà bạn không thể bỏ qua nếu thuộc đối tượng hưởng ưu đãi.

Đây là gói cước data giá rẻ mà ưu đãi data siêu khủng được nhà mạng triển khai dành riêng cho khách hàng ở tỉnh Nam Định có thời hạn sử dụng 30 ngày.

gói Zone50 Vinaphone nhận 105GB chỉ 50k/tháng

Thông tin đăng ký gói cước ZONE50 Vinaphone 105GB

Đây là một trong những gói cước vùng zone vào hàng siêu khủng với giá không thể ưu đãi hơn. Các thông tin sau đây về gói cước để bạn đăng ký sử dụng:

 • Phạm vi áp dụng: tỉnh Nam Định
 • Đối tượng tham gia: Sim Zone50 Vinaphone
 • Cước đăng ký gói Zone50: 50.000đ/tháng
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước cho thuê bao của bạn.
 • Địa điểm bán sim: Tất cả các điểm giao dịch Vinaphone ở tỉnh Nam Định. Giá sim Zone50 là 50.000đ/sim.

Muốn nhận và sử dụng số data khủng tương đương 3,5GB/ngày trong 30 ngày liên tục, bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước bằng cách soạn tin nhắn như sau:

Soạn DK5 ZONE50 gửi 1544

Khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận gửi về từ hệ thống sau khi đã trừ vào tài khoản chính của thuê bao 50.000đ/lần đăng ký thành công.

Những ưu đãi data siêu khủng và cách sử dụng của gói ZONE50 Vinaphone

Khi hệ thống trừ tài khoản thành công số tiền cước phí của gói, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi của gói theo quy định như sau:

 • Số lượng data nhận được để sử dụng trong vùng Zone: Tặng 3,5GB tốc độ cao/ngày, hết 3,5GB, hệ thống sẽ ngừng truy cập. Tổng số dung lượng data tốc độ cao nhận được là: 105GB/30 ngày
 • Số lượng data sử dùng ngoài vùng Zone: TẶng 2GB data/30 ngày. Sử dụng hết lượng data ưu đãi này, hệ thống sẽ ngừng truy cập mạng.

Ghi chú: Vùng Zone: Tỉnh Nam Định.

Với lượng data nhận được siêu khủng, mỗi ngày, bạn có 3,5GB data sử dụng để vào mạng, lướt face, zalo, nghe nhạc trực tuyến, đọc tin tức, xem video thoải mái. Tuy nhiên, gói cước chỉ dành cho sim Zone50 Vinaphone.

gói Zone50 Vinaphone nhận 105GB chỉ 50k/tháng

Những cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước ZONE50 Vinaphone

Giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng ưu đãi của gói ZONE50 Vinaphone, bạn tham khảo thêm các cú pháp hỗ trợ sau:

 • Đăng ký thành công và sử dụng gói cước trong suốt chu kỳ được hiệu quả, bạn nên nắm được cách kiểm tra dung lượng data ưu đãi của gói theo cú pháp sau: DATAZONE gửi 888 (miễn phí).
 • Gói cước ZONE50 sẽ tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Vì vậy, bạn cần nắm được cú pháp hủy gia hạn, hủy gói bằng cách soạn tin nhắn: HUY ZONE50 gửi 888 (Miễn phí).

Gói cước ZONE50 Vinaphone ưu đãi 105GB sử dụng trong tháng vô cùng hấp dẫn cho phép người dùng vào mạng với giá rẻ, tộc cao, mượt mà.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  My Vietnamobile là ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp các thuê bao quản lý quá trình sử dụng di động hiệu quả. Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản để bạn dùng ứng dụng được ngay.

 • Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất

  Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất

  Nếu bạn đang dùng thuê bao trả sau muốn chuyển đổi sang gói trả trước hãy thực hiện chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước theo hướng dẫn sau đây nhé.

 • Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Gói cước VPLUS1 Vinaphone là một trong số những gói cước 3G nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với ưu đãi 1Gb data tốc độ cao từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng cho việc lướt web, truy cập facebook, nghe nhạc, xem phim thả ga,…trên di động trong 30 ngày. Mặc dù ưu đãi lớn như vậy nhưng khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì thuê bao nên hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng của mình.

 • 2 cách cập nhật thông tin chính chủ Mobifone ngay tại nhà

  2 cách cập nhật thông tin chính chủ Mobifone ngay tại nhà

  Bạn cập nhật thông tin chính chủ Mobifone ngay tại nhà, ngay từ điện thoại có kết nối mạng theo hình thức online qua Mobifone Portal hoặc My Mobifone cực đơn giản.

 • Lướt web đêm chỉ 15k/tuần cùng gói TD7 Viettel 5GB data

  Lướt web đêm chỉ 15k/tuần cùng gói TD7 Viettel 5GB data

  ​Đăng ký gói TD7 Viettel thành công cho thuê bao, bạn nhận 5GB data tốc độ cao lướt web đêm chỉ với 15.000đ/tuần. Các thuê bao sinh viên hãy đọc thông tin về gói TD7 Viettel trọn gói tuần này nhé.

 • 4 sim Mobifone Hot đã ngưng cung cấp mới từ 1/7/2017

  4 sim Mobifone Hot đã ngưng cung cấp mới từ 1/7/2017

  Các sim Mobifone như sim học sinh Qteen, sim sinh viên Qstudent, sim duyên hải miền trung DHMT, sim Ba khía sao S30* đã ngưng cung cấp mới từ 1/7/2017 nên khách sẽ sẽ không thể hòa mạng mới những sim này nữa mà chỉ có những sim đăng ký cũ còn sử dụng.

 • Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc giúp ứng viên tạo được ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng lựa chọn hồ sơ của mình. Để tạo được mẫu cv xin việc ấn tượng để đánh bại hàng trăm đối thủ khác là điều không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu bỏ thời gian để  tìm hiểu để có thể trình bày một mẫu cv xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách viết mẫu cv ấn tượng để giúp bạn đến gần với ước mơ công việc của mình.

 • Thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng

  Thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng

  Gói cước Mimax4G Viettel là gói 4G Viettel trọn gói có giá cước thấp nhất hiện nay. Những thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói sau đây sẽ giúp bạn thuận tiện thao tác và sử dụng truy cập mạng hơn.

 • Làm sao mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng mà đơn giản để sử dụng?

  Làm sao mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng mà đơn giản để sử dụng?

  Chỉ cần chọn được website bán thẻ chiết khấu cao, dễ thao tác với dịch vụ chăm sóc tốt là cơ bản, bạn có thể mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng, dễ thực hiện mua thẻ rồi đấy. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin gợi ý để thực hiện sử dụng dịch vụ online này ngay nhé.

 • Cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online

  Cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online

  Làm sao để thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin online bạn hãy theo dõi tiếp cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online trong nội dung dưới đây nhé.