Thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng

808 Lượt xem

Gói cước Mimax4G Viettel là gói 4G Viettel trọn gói có giá cước thấp nhất hiện nay. Những thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói sau đây sẽ giúp bạn thuận tiện thao tác và sử dụng truy cập mạng hơn.

Gói cước Mimax4G Viettel là gói 4G Viettel trọn gói có giá cước thấp nhất hiện nay. Những thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói sau đây sẽ giúp bạn thuận tiện thao tác và sử dụng truy cập mạng hơn.

Thuê bao đăng ký thành công gói Mimax4G Viettel sẽ nhận được ngay 5GB data ưu đãi tốc độ cao, và không giới hạn dung lượng sử dụng khi dùng hết data ưu đãi của gói cước với mức phí chỉ 90.000đ/tháng.

đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói

Những thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng

Khách hàng cần lưu ý các thông tin cơ bản về gói Mimax4G như sau để thuận tiện hơn khi tiến hành đăng ký sử dụng cho thuê bao:

  • Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều không bị chặn chiều khóa số đều có thể đăng ký nếu tài khoản đảm bảo trừ cước phí gói.
  • Giá cước đăng ký: 90.000đ/lần
  • Chu kỳ sử dụng của gói: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.

Đọc thêm các tin bài di động khác: http://muamathe.net

Cách đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói ưu đãi 5GB

Để nhận ưu đãi 5GB data tốc độ cao và truy cập mạng không giới hạn cả tháng 30 ngày, bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: Soạn tin nhắn MIMAX4G 0987912184 gửi 9123

Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 sms từ tổng đài đăng ký này về thuê bao xác nhận đăng ký thành công khi trừ cước 90.000đ vào tài khoản chính của thuê bao. Trước khi truy cập mạng hưởng ưu đãi của gói, bạn khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật gói cước cho thuê bao để chắc chắn không bị trừ cước phí ngoài gói.

đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói

Những ưu đãi và cách sử dụng khi đăng ký gói Mimax4G Viettel

Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi data dùng truy cập mạng như sau ngay khi đăng ký gói cước thành công:

Cộng 5GB data tốc độ cao truy cập mạng. Sử dụng hết data ưu đãi này, thuê bao vẫn truy cập mạng được bình thường với tốc độ hạ băng thông hoàn toàn miễn phí, không cước phát sinh ngoài gói.

Gói Mimax4G sẽ tự động gia hạn vào cuối chu kỳ nếu tài khoản chính của thuê bao đủ tiền trừ cwocs nên bạn sẽ không phải soạn tin nhắn đăng ký tiếp, chỉ cần đảm bảo nạp tiền đầy đủ cho thuê bao của mình. Như vậy, bạn có thể dùng gói cước vào mạng lâu dài mà không phải lo ngại gì, cả tháng chỉ tốn chưa tới 100.000đ/tháng.

Một gói 4G trọn gói hấp dẫn rất đáng để đăng ký sử dụng. Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói ưu đãi 5GB ngay hôm nay để trải nghiệm mạng 4G ưu việt ngay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN