Tất tần tật cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

1208 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng di động thì việc nắm được cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone là giải pháp giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Trong quá trình sử dụng di động thì việc nắm được cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone là giải pháp giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang cho cung cấp đến người dùng di động rất nhiều loại sim khác nhau như: VinaCard, VinaXtra hay MyZone. Mỗi loại sim sẽ được nhà mạng áp dụng một mức phí sử dụng khác nhau. Do đó việc nắm được cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone hỗ trợ người dùng trong việc lựa chọn gói cước phù hợp khi hòa mạng mới hoặc chuyển đổi gói cước để sử dụng. Vậy cách cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích trong vài viết sau.

Quy định cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

Có thể dễ dàng nhận thấy các thuê bao di động Vinaphone có rất nhiều cước phí khác nhau như cước phí gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng. Tùy vào nhu cầu đăng ký gói cước mà sẽ có cước phí áp dụng như sau:

Cước phí gọi thoại trên sim VinaXtra Vinaphone

Sim VinaXtra - sim nghe gọi mãi mãi Vinaphone là một trong những loại sim thông dụng nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Sử dụng sim này bạn sẽ không cần lo lắng hết ngày sử dụng. Tuy nhiên sim này có cước phí gọi thoại khá cao cụ thể:

 • Gọi thoại nội mạng: 1.580đ /phút
 • Gọi thoại ngoại mạng: 1.780đ/phút
 • Cước phí nhắn tin nội mạng là:200đ/sms nội mạng
 • Cước phí nhắn tin ngoại mạng là: 250đ/sms ngoại mạng

Có thể nhận thấy gói cước khách hàng sử dụng sim VinaXtra sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại khá cao nhưng cước phí nhắn tin lại cực kỳ rẻ, loại sim này phù hợp với những khách hàng hay nhắn tin, ít gọi thoại. Bên cạnh đó một điểm thu hút người dùng di động thì bạn sẽ không sợ bị khóa sim bởi thời hạn sử dụng sim là mãi mãi.

cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

Cước phí thoại của sim VinaCard Vinaphone

Sim VinaCard Vinaphone là loại sim có cước phí gọi thoại cực rẻ, mức phí gọi thoại của sim này sẽ được nhà mạng áp dụng theo từng vùng địa lý với cước phí như sau:

 • Cước phí gọi thoại nội mạng đến thuê bao Vinaphone, VNPT là 1.180đ/phút.
 • Cước phí gọi thoại ngoại mạng được nhà mạng áp dụng là 1.380đ/phút
 • Cước phí nhắn tin nội mạng: 290đ/sms.
 • Cước phí nhắn tin ngoại mạng: 350đ/sms.

Với ưu đãi hấp dẫn trên đây sim VinaCard Vinaphone rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên nạp tiền vào tài khoản để quá trình sử dụng di động được thông suốt.

Cước phí gọi thoại trên sim MyZone Vinaphone

Sim MyZone là loại sim được nhà mạng triển khai theo vùng địa lý và cực kỳ thích hợp cho những khách hàng không có nhu cầu di chuyển nhiều, hiện sim có cước phí sử dụng như sau:

 • Cước phí gọi nội mạng: chỉ 990đ/phút
 • Cước phí gọi cố định: 1.390đ/phút
 • Cước phí gọi ngoại mạng: 1.490đ/phút

Nếu khách hàng gọi thoại ngoài vùng đăng ký thì cước phí sẽ vô cùng đắt lên đến 2.190đ/phút. Tuy nhiên sim này vẫn thu hút người dùng là thuê bao sẽ nhận được ưu đãi 50% giá cước khi gọi nội mạng trong khung giờ từ 23h đến 6h sáng hôm sau.

Sau khi đã biết cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone trên thuê bao di động của mình, nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bảng dưới đây.

Gói cước 3G

Tin nhắn đăng ký

Cước đăng ký

Ưu đãi data

Phí phát sinh

MAX

Soạn:

DK1 MAX gửi 1544

70.000đ/30 ngày

600MB

Miễn phí

BIG70

Soạn: DK1 BIG70 gửi 1544

1.6GB

Tự ngắt kết nối

Với những thông tin chi tiết về cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc sử dụng di động hàng tháng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Làm sao để mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng?

  Làm sao để mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng?

  Bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng thẻ cào nạp tiền điện thoại hay thanh toán hóa đơn online vô cùng thuận tiện với giá lại rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cào nữa mới thích.

 • Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Gói cước VPLUS1 Vinaphone là một trong số những gói cước 3G nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với ưu đãi 1Gb data tốc độ cao từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng cho việc lướt web, truy cập facebook, nghe nhạc, xem phim thả ga,…trên di động trong 30 ngày. Mặc dù ưu đãi lớn như vậy nhưng khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì thuê bao nên hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng của mình.

 • Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Gói cước MI3N Viettel 1 ngày ưu đãi 200MB data chỉ hết 3.000đ/ngày sử dụng trong 24h của ngày đăng ký gói cước thành công. Chi tiết về gói data Viettel 1 ngày hấp dẫn này sẽ có đầy đủ dưới đây.

 • Tất tần tật cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

  Tất tần tật cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

  Trong quá trình sử dụng di động thì việc nắm được cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone là giải pháp giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  My Vietnamobile là ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp các thuê bao quản lý quá trình sử dụng di động hiệu quả. Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản để bạn dùng ứng dụng được ngay.

 • CV professionnel gồm những gì?

  CV professionnel gồm những gì?

  CV professionnel bao gồm những gì phải là mối quan tâm hàng đầu của nhiều ứng viên khi có nhu cầu tìm việc hiện nay, để có được một CV professionnel hoàn chỉnh...

 • Cách viết mẫu đơn xin việc có sẵn ấn tượng

  Cách viết mẫu đơn xin việc có sẵn ấn tượng

  Đối với các ứng viên đang trong quá trình tìm kiếm việc làm thì việc làm sao để biến mẫu đơn xin việc có sẵn trở nên thu hút và ấn tượng là cách giúp bạn nhanh chóng có được một việc làm phù hợp nhất.

 • Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác

  Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác

  Đây là tiện ích dành cho các thuê bao Mobifone chia sẻ data với nhau để cùng dùng truy cập mạng tốc độ cao. Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao khác nhau cùng sử dụng đấy.

 • Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản

  Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản

  Khi có nhu cầu chuyển đổi qua lại các gói cước cho thuê bao Vinaphone, bạn có thể thực hiện qua tin nhắn sms đơn giản. Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.

 • Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc giúp ứng viên tạo được ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng lựa chọn hồ sơ của mình. Để tạo được mẫu cv xin việc ấn tượng để đánh bại hàng trăm đối thủ khác là điều không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu bỏ thời gian để  tìm hiểu để có thể trình bày một mẫu cv xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách viết mẫu cv ấn tượng để giúp bạn đến gần với ước mơ công việc của mình.