Tất tần tật cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

1351 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng di động thì việc nắm được cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone là giải pháp giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Trong quá trình sử dụng di động thì việc nắm được cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone là giải pháp giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang cho cung cấp đến người dùng di động rất nhiều loại sim khác nhau như: VinaCard, VinaXtra hay MyZone. Mỗi loại sim sẽ được nhà mạng áp dụng một mức phí sử dụng khác nhau. Do đó việc nắm được cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone hỗ trợ người dùng trong việc lựa chọn gói cước phù hợp khi hòa mạng mới hoặc chuyển đổi gói cước để sử dụng. Vậy cách cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích trong vài viết sau.

Quy định cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

Có thể dễ dàng nhận thấy các thuê bao di động Vinaphone có rất nhiều cước phí khác nhau như cước phí gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng. Tùy vào nhu cầu đăng ký gói cước mà sẽ có cước phí áp dụng như sau:

Cước phí gọi thoại trên sim VinaXtra Vinaphone

Sim VinaXtra - sim nghe gọi mãi mãi Vinaphone là một trong những loại sim thông dụng nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Sử dụng sim này bạn sẽ không cần lo lắng hết ngày sử dụng. Tuy nhiên sim này có cước phí gọi thoại khá cao cụ thể:

 • Gọi thoại nội mạng: 1.580đ /phút
 • Gọi thoại ngoại mạng: 1.780đ/phút
 • Cước phí nhắn tin nội mạng là:200đ/sms nội mạng
 • Cước phí nhắn tin ngoại mạng là: 250đ/sms ngoại mạng

Có thể nhận thấy gói cước khách hàng sử dụng sim VinaXtra sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại khá cao nhưng cước phí nhắn tin lại cực kỳ rẻ, loại sim này phù hợp với những khách hàng hay nhắn tin, ít gọi thoại. Bên cạnh đó một điểm thu hút người dùng di động thì bạn sẽ không sợ bị khóa sim bởi thời hạn sử dụng sim là mãi mãi.

cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

Cước phí thoại của sim VinaCard Vinaphone

Sim VinaCard Vinaphone là loại sim có cước phí gọi thoại cực rẻ, mức phí gọi thoại của sim này sẽ được nhà mạng áp dụng theo từng vùng địa lý với cước phí như sau:

 • Cước phí gọi thoại nội mạng đến thuê bao Vinaphone, VNPT là 1.180đ/phút.
 • Cước phí gọi thoại ngoại mạng được nhà mạng áp dụng là 1.380đ/phút
 • Cước phí nhắn tin nội mạng: 290đ/sms.
 • Cước phí nhắn tin ngoại mạng: 350đ/sms.

Với ưu đãi hấp dẫn trên đây sim VinaCard Vinaphone rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên nạp tiền vào tài khoản để quá trình sử dụng di động được thông suốt.

Cước phí gọi thoại trên sim MyZone Vinaphone

Sim MyZone là loại sim được nhà mạng triển khai theo vùng địa lý và cực kỳ thích hợp cho những khách hàng không có nhu cầu di chuyển nhiều, hiện sim có cước phí sử dụng như sau:

 • Cước phí gọi nội mạng: chỉ 990đ/phút
 • Cước phí gọi cố định: 1.390đ/phút
 • Cước phí gọi ngoại mạng: 1.490đ/phút

Nếu khách hàng gọi thoại ngoài vùng đăng ký thì cước phí sẽ vô cùng đắt lên đến 2.190đ/phút. Tuy nhiên sim này vẫn thu hút người dùng là thuê bao sẽ nhận được ưu đãi 50% giá cước khi gọi nội mạng trong khung giờ từ 23h đến 6h sáng hôm sau.

Sau khi đã biết cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone trên thuê bao di động của mình, nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bảng dưới đây.

Gói cước 3G

Tin nhắn đăng ký

Cước đăng ký

Ưu đãi data

Phí phát sinh

MAX

Soạn:

DK1 MAX gửi 1544

70.000đ/30 ngày

600MB

Miễn phí

BIG70

Soạn: DK1 BIG70 gửi 1544

1.6GB

Tự ngắt kết nối

Với những thông tin chi tiết về cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc sử dụng di động hàng tháng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN