Những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

1304 Lượt xem

Có những giao dịch Mobifone có thể thực hiện online mà người dùng không cần tới cửa hàng giúp thuận tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Vậy những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

Có những giao dịch Mobifone có thể thực hiện online mà người dùng không cần tới cửa hàng giúp thuận tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Vậy những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

Khi bạn hòa mạng sim Mobifone sử dụng có thể tham khảo những giao dịch Mobifone không bắt buộc người dùng tới cửa hàng mà có thể thực hiện online để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thuê bao hiện nay.

các giao dịch Mobifone online không cần tới cửa hàng

Danh sách các giao dịch Mobifone online không cần tới cửa hàng

Nhà mạng Mobifone cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch online mà không nhất thiết phải đến cửa hàng, không cần ký tên xác nhận. Danh sách các giao dịch có thể thực hiện online gồm:

 • Thay đổi hình thức thu cước trả sau Mobifone như đăng ký thu tại nhà, thu tại điểm thu Mobifone, ủy nhiệm thu, ủy nhiệm chi, nhờ ngân hàng thu tự động, thanh toán cước trực tuyến, ủy nhiệm thu tự động.
 • Tra cứu lịch sử thanh toán cước thuê bao trả sau. Tra cứu thông tin chi tiết cước trả sau, kiểm tra các dịch vụ GTGT đang dùng.
 • Thay đổi địa chỉ thông báo cước hoặc địa chỉ gửi hóa đơn trả sau
 • Thay đổi hạn mức cước trả sau sử dụng trong nước hay cước chuyển vùng quốc tế với dịch vụ thoại và sms, cước dịch vụ data để không bị phát sinh cước phí ngoài gói.
 • Khách hàng VIP của Mobifone có thể gửi yêu cầu về dịch vụ như đặt lịch chơi Golf, đặt vé máy bay.
 • Những dịch vụ bắt buộc tới cửa hàng ký tên xác nhận, bạn cũng được ưu tiên thực hiện qua online trước rồi đến cửa hàng hoàn tất thủ tục.

Danh sách các giao dịch Mobifone thực hiện online sau đó đến cửa hàng xác nhận gồm:

 • Thay đổi số CMND, căn cước công dân
 • Đăng ký hòa mạng mới thuê bao trả trước, trả sau Mobifone
 • Chuyển đổi từ trả trước sang trả sau và ngược lại
 • Chuyển chủ quyền thuê bao
 • Thanh lý hợp đồng.

các giao dịch Mobifone online không cần tới cửa hàng

Hướng dẫn thực hiện giao dịch Mobifone online không cần đến cửa hàng

Với tiện ích này, người dùng có thể thực hiện giao dịch cùng Mobifone ngay tại nơi làm việc, tại nhà. Bạn thực hiện theo 2 bước theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập web: mobifone.vn, đăng nhập tài khoản Mobifone Portal

Bước 2: Bạn chọn mục My Mobifone >> Chọn mục Điện tử hóa giao dịch >>> Thực hiện các giao dịch online Mobifone bạn đang cần.

Lưu ý: Khi bạn thực hiện giao dịch Mobifone online, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn OTP về điện thoại. Bạn sẽ nhận chính xác mã OTP này mới thực hiện giao dịch thành công.

Hy vọng những thông tin những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng này đã cung cấp cho người dùng di động những thông tin tiện ích trong quá trình sử dụng thuê bao của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN