Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

3601 Lượt xem

Gói cước MI3N Viettel 1 ngày ưu đãi 200MB data chỉ hết 3.000đ/ngày sử dụng trong 24h của ngày đăng ký gói cước thành công. Chi tiết về gói data Viettel 1 ngày hấp dẫn này sẽ có đầy đủ dưới đây.

Gói cước MI3N Viettel 1 ngày ưu đãi 200MB data chỉ hết 3.000đ/ngày sử dụng trong 24h của ngày đăng ký gói cước thành công. Chi tiết về gói data Viettel 1 ngày hấp dẫn này sẽ có đầy đủ dưới đây.

Gói cước data MI3N Viettel cho phép người dùng truy cập mạng để đọc tin tức, check mail, chat thoải mái trong 24h ngày đăng ký. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu vào mạng ít với chi phí tiết kiệm thì đừng bỏ qua gói cước giá rẻ này.

đăng ký gói MI3N Viettel

Cách đăng ký gói cước MI3N Viettel nhận 200MB chỉ 3.000đ/ngày

Để nhận 200MB data truy cập mạng, bạn sẽ đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

MI3N gửi 191

Gửi tin nhắn đăng ký theo cú pháp trên thành công tới tổng đài 191, bạn đã có thể sử dụng ưu đãi của gói. Hệ thống sẽ trừ 3.000đ cước phí vào tài khoản chính của thuê bao và gửi sms thông báo đăng ký thành công về thuê bao của bạn.

 • Cước phí đăng ký gói: 3.000đ/lần đăng ký
 • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước. Để xem thuê bao Viettel đang dùng của bạn có được đăng ký gói cước hay không, bạn soạn tin nhắn KM gửi 266 để biết. Nếu thuê bao của bạn được tham gia đăng ký sẽ nhận được sms với nội dung như sau:“[QC] Chuong trinh uu dai danh rieng cho TB Quy khach: chi voi 3.000d co ngay 200MB (goi MI3N) truy cap Internet den het 24h ngay dang ky. De tham gia, soan MI3N gui 191. Goi cuoc duoc gia han theo ngay. Chi tiet LH 198 (0d). Tu choi QC, soan TC3 gui 199”
 • Ưu đãi data của gói MI3N Viettel: Nhận 200MB data dung lượng truy cập mạng trong ngày. Sử dụng hết data ưu đãi, kết nối mạng sẽ bị ngừng truy cập.
 • Thời gian sử dụng gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
 • Gói MI3N Viettel có tính năng gia hạn tự động, cho phép bạn tiếp tục sử dụng, không phải thao tác soạn tin nhắn đăng ký lại nhiều lần.

đăng ký gói MI3N Viettel

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói MI3N Viettel

Một số thông tin này sẽ giúp người dùng sử dụng gói MI3N Viettel tốt hơn.

 • Gói cước MI3N có tính năng tự động gia hạn khi hết hạn sử dụng gói.
 • Cách kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói MI3N qua tin nhắn như sau:  Soạn KTTK gửi 191 (Miễn phí).
 • Cách hủy gói cước MI3N theo cú pháp tin nhắn như sau: Soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 xác nhận hủy.

Khi nào có nhu cầu sử dụng vào mạng trong thời gian ngắn, bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước MI3N Viettel ngay để sử dụng trên thuê bao của mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Làm sao mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng mà đơn giản để sử dụng?

  Làm sao mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng mà đơn giản để sử dụng?

  Chỉ cần chọn được website bán thẻ chiết khấu cao, dễ thao tác với dịch vụ chăm sóc tốt là cơ bản, bạn có thể mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng, dễ thực hiện mua thẻ rồi đấy. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin gợi ý để thực hiện sử dụng dịch vụ online này ngay nhé.

 • Làm sao để mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng?

  Làm sao để mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng?

  Bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng thẻ cào nạp tiền điện thoại hay thanh toán hóa đơn online vô cùng thuận tiện với giá lại rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cào nữa mới thích.

 • Cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online

  Cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online

  Làm sao để thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin online bạn hãy theo dõi tiếp cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online trong nội dung dưới đây nhé.

 • Những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

  Những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

  Có những giao dịch Mobifone có thể thực hiện online mà người dùng không cần tới cửa hàng giúp thuận tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Vậy những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

 • Bí kíp viết CV xin việc trái ngành hiệu quả nhất

  Bí kíp viết CV xin việc trái ngành hiệu quả nhất

  Bạn đang muốn xin vào một công việc trái ngành mà mình yêu thích nhưng không biết cách thiết kế Cv xin việc sao cho phù hợp? Hãy tham khảo những thông tin sau.

 • Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone cho doanh nghiệp tháng 6/2018

  Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone cho doanh nghiệp tháng 6/2018

  Khách hàng muốn hòa mạng trả sau mobifone cho doanh nghiệp hãy tham khảo thông tin chương trình khuyến mãi triển khai trong tháng 6 này. Thông tin khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone cho doanh nghiệp tháng 6/2018 chi tiết để bạn thuận tiện thực hiện ngay.

 • Thông tin gói Zone50 Vinaphone nhận 105GB chỉ 50k/tháng

  Thông tin gói Zone50 Vinaphone nhận 105GB chỉ 50k/tháng

  Gói cước ZONE50 Vinaphone ưu đãi khủng tới 105GB chỉ 50.000đ/tháng dành riêng cho các thuê bao đăng ký ở tỉnh Nam Định mà bạn không thể bỏ qua nếu thuộc đối tượng hưởng ưu đãi.

 • Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Gói cước VPLUS1 Vinaphone là một trong số những gói cước 3G nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với ưu đãi 1Gb data tốc độ cao từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng cho việc lướt web, truy cập facebook, nghe nhạc, xem phim thả ga,…trên di động trong 30 ngày. Mặc dù ưu đãi lớn như vậy nhưng khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì thuê bao nên hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng của mình.

 • Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

  Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

  Gói cước OMG Viettel là một trong những gói cước tiện ích mới nhất được nhà mạng triển khai đến các khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel. Nhờ ưu đãi siêu khủng đến 4GB data trọn gói cùng ưu đãi miễn phí nhắn tin qua Mocha sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • Cách viết mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Cách viết mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Mỗi một bộ hồ sơ xin việc thì mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật, CV đều là những yếu tố rất cần thiết. Bởi vì tầm quan trọng của những loại giấy này đã khiến cho rất nhiều người tìm việc gặp khó khăn không biết nên viết làm sao cho hiệu quả nhất.