Lướt web đêm chỉ 15k/tuần cùng gói TD7 Viettel 5GB data

3037 Lượt xem

​Đăng ký gói TD7 Viettel thành công cho thuê bao, bạn nhận 5GB data tốc độ cao lướt web đêm chỉ với 15.000đ/tuần. Các thuê bao sinh viên hãy đọc thông tin về gói TD7 Viettel trọn gói tuần này nhé.

Đăng ký gói TD7 Viettel 5GB lướt web từ 23h – 6h

Gói cước TD7 Viettel là 1 trong 3 gói data ưu đãi khủng áp dụng trong khung giờ ban đêm dành cho các thuê bao sinh viên Viettel sử dụng. Với thời hạn 7 ngày chỉ có 15k, bạn thoải mái dùng mạng, xem video, nghe nhạc online hay tìm tài liệu để học tập trên mạng. Gói TD7 Viettel áp dụng sử dụng ưu đãi trong thời gian ban đêm từ 23h đến 6h sáng với chi phí tiết kiệm.

Đăng ký gói TD7 Viettel 5GB trọn gói

Thông tin đăng ký gói TD7 Viettel 5GB lướt web từ 23h – 6h

Gói TD7 Viettel là gói data trọn gói theo tuần với cước phí ưu đãi dành cho các thuê bao sinh viên của nhà mạng. Gói cước ưu đãi data khủng và không giới hạn truy cập mạng trong chu kỳ. Những thông tin mà bạn cần biết để đăng ký gói TD7 gồm:

 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao sinh viên của Viettel đang hoạt động 2 chiều thông suốt.
 • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
 • Chu kỳ sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
 • Cước phí: 15.000đ/tuần.
 • Thời gian áp dụng ưu đãi: Khung giờ từ 23h – 6h sáng hôm sau. Truy cập ngoài khung giờ quy định, thuê bao sẽ bị tính cước phí thông thường theo quy định của nhà mạng.
 • Ưu đãi data: 5GB data tốc độ cao và không giới hạn dung lượng truy cập mạng.

Với những thông tin này về gói cước, bạn có thể chủ động đăng ký gói sử dụng nếu phù hợp với nhu cầu của mình như thời gian áp dụng ưu đãi… trong phần tiếp theo.

Cách đăng ký gói TD7 Viettel 5GB lướt web từ 23h – 6h sáng

Để nhận ưu đãi data khủng và dùng mạng không giới hạn, bạn đăng ký gói TD7 theo cú pháp tin nhắn:

Soạn TD7 gửi 191

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gói TD7 bằng thao tác USSD trên bàn phím *098#OK và thực hiện theo hướng dẫn hoặc đăng ký gói qua My Viettel cài đặt trên thiết bị.

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo tình trạng đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Nếu tài khoản chính đủ trừ phí và thuê bao nằm trong danh sách đăng ký gói, hệ thống sẽ xác nhận, trừ cước phí và cộng ưu đãi của gói cho thuê bao của bạn sử dụng.

Lúc này,bạn tắt máy khởi động lại để chắc chắn hệ thống cập nhật gói cước cho thuê bao, tránh cước phí phát sinh.

>> Xem thêm các tin bài hấp dẫn khác: muamathe.net​

Đăng ký gói TD7 Viettel 5GB data

Ưu đãi của gói TD7 Viettel 5GB lướt web từ 23h – 6h sáng

Gói TD7 Viettel là gói 3G trọn gói theo tuần. Theo đó, khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

 • Tặng 5GB data truy cập mạng tốc độ cao. Kiểm tra data ưu đãi còn lại trong chu kỳ sử dụng, bạn soạn KTTK gửi 191.
 • Dùng hết data ưu đãi tốc độ cao, thuê bao vẫn truy cập mạng bình thường với tốc độ hạ băng thông.
 • Thời gian sử dụng ưu đãi: từ 23h đêm đến 6h sáng hôm sau. Vào mạng ngoài khung giờ quy định, hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Đăng ký gói TD7 Viettel 5GB trọn gói để thỏa sức lướt web, xem video, nghe nhạc online tốc độ cao nào các bạn ơi. Các thuê bao sinh viên đừng bỏ qua gói lướt web đêm hấp dẫn này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Tất tần tật cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

  Tất tần tật cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

  Trong quá trình sử dụng di động thì việc nắm được cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone là giải pháp giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • Hướng dẫn cách thanh toán cước thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào

  Hướng dẫn cách thanh toán cước thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào

  Hiện nay, không chỉ thuê bao trả trước mới sử dụng thẻ cào, thuê bao sau cũng hoàn toàn có thể thanh toán cước tháng bằng thẻ cào đơn giản. Hướng dẫn thanh toán cước thuê bao Viettel bằng thẻ cào sẽ giúp bạn điều đó.

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  My Vietnamobile là ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp các thuê bao quản lý quá trình sử dụng di động hiệu quả. Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản để bạn dùng ứng dụng được ngay.

 • Cách viết mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Cách viết mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Mỗi một bộ hồ sơ xin việc thì mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật, CV đều là những yếu tố rất cần thiết. Bởi vì tầm quan trọng của những loại giấy này đã khiến cho rất nhiều người tìm việc gặp khó khăn không biết nên viết làm sao cho hiệu quả nhất.

 • Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản

  Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản

  Khi có nhu cầu chuyển đổi qua lại các gói cước cho thuê bao Vinaphone, bạn có thể thực hiện qua tin nhắn sms đơn giản. Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.

 • Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc giúp ứng viên tạo được ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng lựa chọn hồ sơ của mình. Để tạo được mẫu cv xin việc ấn tượng để đánh bại hàng trăm đối thủ khác là điều không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu bỏ thời gian để  tìm hiểu để có thể trình bày một mẫu cv xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách viết mẫu cv ấn tượng để giúp bạn đến gần với ước mơ công việc của mình.

 • Những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

  Những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

  Có những giao dịch Mobifone có thể thực hiện online mà người dùng không cần tới cửa hàng giúp thuận tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Vậy những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

 • Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

  Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

  Gói cước OMG Viettel là một trong những gói cước tiện ích mới nhất được nhà mạng triển khai đến các khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel. Nhờ ưu đãi siêu khủng đến 4GB data trọn gói cùng ưu đãi miễn phí nhắn tin qua Mocha sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • Cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online

  Cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online

  Làm sao để thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin online bạn hãy theo dõi tiếp cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online trong nội dung dưới đây nhé.

 • Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác

  Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác

  Đây là tiện ích dành cho các thuê bao Mobifone chia sẻ data với nhau để cùng dùng truy cập mạng tốc độ cao. Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao khác nhau cùng sử dụng đấy.