Lướt web đêm chỉ 15k/tuần cùng gói TD7 Viettel 5GB data

3315 Lượt xem

​Đăng ký gói TD7 Viettel thành công cho thuê bao, bạn nhận 5GB data tốc độ cao lướt web đêm chỉ với 15.000đ/tuần. Các thuê bao sinh viên hãy đọc thông tin về gói TD7 Viettel trọn gói tuần này nhé.

Đăng ký gói TD7 Viettel 5GB lướt web từ 23h – 6h

Gói cước TD7 Viettel là 1 trong 3 gói data ưu đãi khủng áp dụng trong khung giờ ban đêm dành cho các thuê bao sinh viên Viettel sử dụng. Với thời hạn 7 ngày chỉ có 15k, bạn thoải mái dùng mạng, xem video, nghe nhạc online hay tìm tài liệu để học tập trên mạng. Gói TD7 Viettel áp dụng sử dụng ưu đãi trong thời gian ban đêm từ 23h đến 6h sáng với chi phí tiết kiệm.

Đăng ký gói TD7 Viettel 5GB trọn gói

Thông tin đăng ký gói TD7 Viettel 5GB lướt web từ 23h – 6h

Gói TD7 Viettel là gói data trọn gói theo tuần với cước phí ưu đãi dành cho các thuê bao sinh viên của nhà mạng. Gói cước ưu đãi data khủng và không giới hạn truy cập mạng trong chu kỳ. Những thông tin mà bạn cần biết để đăng ký gói TD7 gồm:

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao sinh viên của Viettel đang hoạt động 2 chiều thông suốt.
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Chu kỳ sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Cước phí: 15.000đ/tuần.
  • Thời gian áp dụng ưu đãi: Khung giờ từ 23h – 6h sáng hôm sau. Truy cập ngoài khung giờ quy định, thuê bao sẽ bị tính cước phí thông thường theo quy định của nhà mạng.
  • Ưu đãi data: 5GB data tốc độ cao và không giới hạn dung lượng truy cập mạng.

Với những thông tin này về gói cước, bạn có thể chủ động đăng ký gói sử dụng nếu phù hợp với nhu cầu của mình như thời gian áp dụng ưu đãi… trong phần tiếp theo.

Cách đăng ký gói TD7 Viettel 5GB lướt web từ 23h – 6h sáng

Để nhận ưu đãi data khủng và dùng mạng không giới hạn, bạn đăng ký gói TD7 theo cú pháp tin nhắn:

Soạn TD7 gửi 191

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gói TD7 bằng thao tác USSD trên bàn phím *098#OK và thực hiện theo hướng dẫn hoặc đăng ký gói qua My Viettel cài đặt trên thiết bị.

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo tình trạng đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Nếu tài khoản chính đủ trừ phí và thuê bao nằm trong danh sách đăng ký gói, hệ thống sẽ xác nhận, trừ cước phí và cộng ưu đãi của gói cho thuê bao của bạn sử dụng.

Lúc này,bạn tắt máy khởi động lại để chắc chắn hệ thống cập nhật gói cước cho thuê bao, tránh cước phí phát sinh.

>> Xem thêm các tin bài hấp dẫn khác: muamathe.net​

Đăng ký gói TD7 Viettel 5GB data

Ưu đãi của gói TD7 Viettel 5GB lướt web từ 23h – 6h sáng

Gói TD7 Viettel là gói 3G trọn gói theo tuần. Theo đó, khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  • Tặng 5GB data truy cập mạng tốc độ cao. Kiểm tra data ưu đãi còn lại trong chu kỳ sử dụng, bạn soạn KTTK gửi 191.
  • Dùng hết data ưu đãi tốc độ cao, thuê bao vẫn truy cập mạng bình thường với tốc độ hạ băng thông.
  • Thời gian sử dụng ưu đãi: từ 23h đêm đến 6h sáng hôm sau. Vào mạng ngoài khung giờ quy định, hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Đăng ký gói TD7 Viettel 5GB trọn gói để thỏa sức lướt web, xem video, nghe nhạc online tốc độ cao nào các bạn ơi. Các thuê bao sinh viên đừng bỏ qua gói lướt web đêm hấp dẫn này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN