Làm sao để mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng?

868 Lượt xem

Bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng thẻ cào nạp tiền điện thoại hay thanh toán hóa đơn online vô cùng thuận tiện với giá lại rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cào nữa mới thích.

Bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng thẻ cào nạp tiền điện thoại hay thanh toán hóa đơn online vô cùng thuận tiện với giá lại rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cào nữa mới thích.

Chúng ta đang nói tới hình thức mua mã thẻ online để bạn có thể thực hiện mua ngay tại nhà mà không phải đi đâu, không phải tới cửa hàng nếu vào giờ đóng cửa. Chỉ trong giây lát, bạn đã có mã thẻ cào mình muốn mua để sử dụng ngay.

mua mã thẻ

Những gợi ý giúp bạn mua mã thẻ nhanh chóng, giá ưu đãi

Nếu bạn mới sử dụng hình thức mua mã thẻ online hay đã lâu cũng nên đọc thêm những thông tin tham khảo để mua thẻ cào tốt hơn, hưởng nhiều lợi ích hơn:

  • Dễ dàng mua mã thẻ các nhà mạng, thẻ game các nhà phát hành nhanh chóng, nhiều mệnh giá thẻ khác nhau để bạn mua cho nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể mua không giới hạn về số lượng và số lần thực hiện giao dịch.
  • Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu mua thẻ cụ thể cho từng loại thẻ cào, áp dụng trên từng mệnh giá thẻ, áp dụng cho mỗi lần giao dịch mua thẻ.
  • Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí, bạn có thể mua thẻ ngay khi đăng nhập tài khoản trên web/ứng dụng lâu dài để được chăm sóc tốt nhất cũng như hưởng những lợi ích thiết thực cho mỗi lần mua thẻ thành công của mình.
  • Bạn sẽ nhận thông tin mã thẻ, số serial của thẻ vừa mua trong email đăng nhập tài khoản của mình hoặc email đăng ký nhận thông tin.
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng internet banking hoặc tài khoản thành viên đều được tùy bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị bạn dùng tài khoản thành viên để thanh toán hoàn toàn miễn phí thay vì dùng tài khoản ngân hàng với một mức phí nhất định. Nếu mua ít, bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng cho thuận tiện.
  • Quy trình mua thẻ cơ bản như sau: Truy cập web/ứng dụng >> Đăng nhập/Đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân >> Chọn mục Mua mã thẻ tương ứng và điền các thông tin để mua thẻ >> Bấm Mua thẻ ngay để hệ thống xử lý, bạn thanh toán xong sẽ nhận được mã thẻ, số serial trong email là hoàn tất.
  • Nếu bạn mua thẻ thường xuyên, mua mã thẻ số lượng lớn hay mua các loại thẻ game khó tìm nơi cung cấp để không phải chạy ra tận đại lý phân phối chính thức, cửa hàng lớn mới có thể mua hãy dùng dịch vụ mua mã thẻ online đơn giản.

mua mã thẻ

Hy vọng với những gợi ý trên đây giúp bạn mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu với giá tốt nhất, ưu đãi nhất để sử dụng lâu dài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN