Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác

1143 Lượt xem

Đây là tiện ích dành cho các thuê bao Mobifone chia sẻ data với nhau để cùng dùng truy cập mạng tốc độ cao. Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao khác nhau cùng sử dụng đấy.

Đây là tiện ích dành cho các thuê bao Mobifone chia sẻ data với nhau để cùng dùng truy cập mạng tốc độ cao. Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao khác nhau cùng sử dụng đấy.

Nếu bạn đăng ký gói data ưu đãi khủng muốn san sẻ bớt cho người thân, bạn bè để vào mạng tốc độ cao hãy nhớ ngay tới tiện ích chia sẻ này nhé. Tiện ích được Mobifone triển khai nhằm hỗ trợ các thuê bao của nhà mạng có thể hỗ trợ gián tiếp cho người khác thuận tiện hơn.

tặng data 3G cho thuê bao Mobifone khác

Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác

Khi bạn muốn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác có thể chọn 1 trong 2 cách thực hiện. Đó là tặng cả gói 3G Mobifone hoặc chỉ tặng data của mình.

Cách 1: Tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao khác bằng SMS

Muốn tặng gói 3G Mobifone cho thuê bao khác, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: TANG TeenGoiCuoc ThueeBaoNhan gửi 999

Ví dụ, nếu bạn muốn tặng gói 3G trọn gói MIU Mobifone: 70.000đ/tháng cho thuê bao 0903456789, bạn sẽ soạn tin nhắn gửi tặng như sau: TANG MIU 0903456789 gửi 999 (200đ/sms)

Khi bạn gửi thành công tin nhắn gửi tặng tới tổng đài 999, sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận tặng thành công tới thuê bao kia. Theo đó, thuê bao Mobifone được tặng sẽ nhận ưu đãi của gói MIU Mobifone là 600MB và truy cập mạng không giới hạn trong 30 ngày, miễn phí chu kỳ đầu tiên. Trước 2 ngày hết hạn gói, thuê bao sẽ nhận được thông báo và nếu sử dụng tiếp, hệ thống sẽ trừ cước phí đăng ký gói và cộng ưu đãi của gói data này cho thuê bao tặng sử dụng vào mạng tiếp.

Cách 2: Tặng Data 3G Mobifone cho thuê bao khác

Bạn sử dụng cách này thông qua mua thẻ data Mobifone sau đó thực hiện nạp data vào cho thuê bao mà bạn muốn gửi tặng. Bạn có thể mua thẻ data Mobifone trên Banthe24h.vn >> Đăng ký/Đăng nhập tài khoản đăng ký >> Chọn mục mua để mua thẻ Data tương ứng >> Điền các thông tin theo yêu cầu để mua thẻ và bấm Mua thẻ ngay >> Nhận thông tin thẻ trong email đăng ký để sử dụng.

tặng data 3G cho thuê bao Mobifone khác

Những quy định khi tặng gói 3G Mobifone cho thuê bao khác

Một số quy định của nhà mạng dành cho khách hàng khi tặng gói 3G Mobifone cho thuê bao khác gồm:

 • Thuê bao tặng là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều, có tài khoản chính lớn hơn giá gói cước được tặng đối với trả trước.
 • Thuê bao nhận phải là thuê bao Mobifone đang hoạt động thông suốt, không bị chặn chiều khóa số và tại thời điểm nhận gói 3G chưa đăng ký gói nào khác. Nếu tặng data Mobifone, khách hàng đã đăng ký hoặc chưa đăng ký 3G đều được nhận.
 • Cước phí tặng ngày đầu tiên sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao tặng:

+ Gói 3G Mobifone được chỉ được miễn phí ở chu kỳ 30 ngày đầu tiên và sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới với cước phí trừ vào tài khoản của thuê bao nhận.

+ Dung lượng data Mobifone tặng sẽ không gia hạn sau 10 ngày sử dụng.

 • Thuê bao Fast Connect không tham gia tặng gói cước 3G Mobifone mà chỉ được tặng data Mobifone.

Trên đây là những thông tin tặng data 3G cho thuê bao Mobifone khác để bạn tham khảo và thực hiện cho mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Cách viết mẫu đơn xin việc có sẵn ấn tượng

  Cách viết mẫu đơn xin việc có sẵn ấn tượng

  Đối với các ứng viên đang trong quá trình tìm kiếm việc làm thì việc làm sao để biến mẫu đơn xin việc có sẵn trở nên thu hút và ấn tượng là cách giúp bạn nhanh chóng có được một việc làm phù hợp nhất.

 • Cách viết mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Cách viết mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Mỗi một bộ hồ sơ xin việc thì mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật, CV đều là những yếu tố rất cần thiết. Bởi vì tầm quan trọng của những loại giấy này đã khiến cho rất nhiều người tìm việc gặp khó khăn không biết nên viết làm sao cho hiệu quả nhất.

 • Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác

  Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác

  Đây là tiện ích dành cho các thuê bao Mobifone chia sẻ data với nhau để cùng dùng truy cập mạng tốc độ cao. Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao khác nhau cùng sử dụng đấy.

 • Cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online

  Cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online

  Làm sao để thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin online bạn hãy theo dõi tiếp cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online trong nội dung dưới đây nhé.

 • 4 sim Mobifone Hot đã ngưng cung cấp mới từ 1/7/2017

  4 sim Mobifone Hot đã ngưng cung cấp mới từ 1/7/2017

  Các sim Mobifone như sim học sinh Qteen, sim sinh viên Qstudent, sim duyên hải miền trung DHMT, sim Ba khía sao S30* đã ngưng cung cấp mới từ 1/7/2017 nên khách sẽ sẽ không thể hòa mạng mới những sim này nữa mà chỉ có những sim đăng ký cũ còn sử dụng.

 • Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Gói cước MI3N Viettel 1 ngày ưu đãi 200MB data chỉ hết 3.000đ/ngày sử dụng trong 24h của ngày đăng ký gói cước thành công. Chi tiết về gói data Viettel 1 ngày hấp dẫn này sẽ có đầy đủ dưới đây.

 • Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Gói cước VPLUS1 Vinaphone là một trong số những gói cước 3G nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với ưu đãi 1Gb data tốc độ cao từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng cho việc lướt web, truy cập facebook, nghe nhạc, xem phim thả ga,…trên di động trong 30 ngày. Mặc dù ưu đãi lớn như vậy nhưng khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì thuê bao nên hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng của mình.

 • Những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

  Những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

  Có những giao dịch Mobifone có thể thực hiện online mà người dùng không cần tới cửa hàng giúp thuận tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Vậy những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

 • Lương nhân viên ngân hàng nào có thu nhập hơn 20 triệu/tháng?

  Lương nhân viên ngân hàng nào có thu nhập hơn 20 triệu/tháng?

  Lương nhân viên ngân hàng đã tăng lên đáng kể trong chín tháng đầu năm. Mức cao nhất là 27,3 triệu đồng / tháng thuộc về các ngân hàng quốc doanh và đạt mức

 • Làm sao mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng mà đơn giản để sử dụng?

  Làm sao mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng mà đơn giản để sử dụng?

  Chỉ cần chọn được website bán thẻ chiết khấu cao, dễ thao tác với dịch vụ chăm sóc tốt là cơ bản, bạn có thể mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng, dễ thực hiện mua thẻ rồi đấy. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin gợi ý để thực hiện sử dụng dịch vụ online này ngay nhé.