Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác

1461 Lượt xem

Đây là tiện ích dành cho các thuê bao Mobifone chia sẻ data với nhau để cùng dùng truy cập mạng tốc độ cao. Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao khác nhau cùng sử dụng đấy.

Đây là tiện ích dành cho các thuê bao Mobifone chia sẻ data với nhau để cùng dùng truy cập mạng tốc độ cao. Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao khác nhau cùng sử dụng đấy.

Nếu bạn đăng ký gói data ưu đãi khủng muốn san sẻ bớt cho người thân, bạn bè để vào mạng tốc độ cao hãy nhớ ngay tới tiện ích chia sẻ này nhé. Tiện ích được Mobifone triển khai nhằm hỗ trợ các thuê bao của nhà mạng có thể hỗ trợ gián tiếp cho người khác thuận tiện hơn.

tặng data 3G cho thuê bao Mobifone khác

Hướng dẫn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác

Khi bạn muốn tặng gói data 3G cho thuê bao Mobifone khác có thể chọn 1 trong 2 cách thực hiện. Đó là tặng cả gói 3G Mobifone hoặc chỉ tặng data của mình.

Cách 1: Tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao khác bằng SMS

Muốn tặng gói 3G Mobifone cho thuê bao khác, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: TANG TeenGoiCuoc ThueeBaoNhan gửi 999

Ví dụ, nếu bạn muốn tặng gói 3G trọn gói MIU Mobifone: 70.000đ/tháng cho thuê bao 0903456789, bạn sẽ soạn tin nhắn gửi tặng như sau: TANG MIU 0903456789 gửi 999 (200đ/sms)

Khi bạn gửi thành công tin nhắn gửi tặng tới tổng đài 999, sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận tặng thành công tới thuê bao kia. Theo đó, thuê bao Mobifone được tặng sẽ nhận ưu đãi của gói MIU Mobifone là 600MB và truy cập mạng không giới hạn trong 30 ngày, miễn phí chu kỳ đầu tiên. Trước 2 ngày hết hạn gói, thuê bao sẽ nhận được thông báo và nếu sử dụng tiếp, hệ thống sẽ trừ cước phí đăng ký gói và cộng ưu đãi của gói data này cho thuê bao tặng sử dụng vào mạng tiếp.

Cách 2: Tặng Data 3G Mobifone cho thuê bao khác

Bạn sử dụng cách này thông qua mua thẻ data Mobifone sau đó thực hiện nạp data vào cho thuê bao mà bạn muốn gửi tặng. Bạn có thể mua thẻ data Mobifone trên Banthe24h.vn >> Đăng ký/Đăng nhập tài khoản đăng ký >> Chọn mục mua để mua thẻ Data tương ứng >> Điền các thông tin theo yêu cầu để mua thẻ và bấm Mua thẻ ngay >> Nhận thông tin thẻ trong email đăng ký để sử dụng.

tặng data 3G cho thuê bao Mobifone khác

Những quy định khi tặng gói 3G Mobifone cho thuê bao khác

Một số quy định của nhà mạng dành cho khách hàng khi tặng gói 3G Mobifone cho thuê bao khác gồm:

  • Thuê bao tặng là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều, có tài khoản chính lớn hơn giá gói cước được tặng đối với trả trước.
  • Thuê bao nhận phải là thuê bao Mobifone đang hoạt động thông suốt, không bị chặn chiều khóa số và tại thời điểm nhận gói 3G chưa đăng ký gói nào khác. Nếu tặng data Mobifone, khách hàng đã đăng ký hoặc chưa đăng ký 3G đều được nhận.
  • Cước phí tặng ngày đầu tiên sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao tặng:

+ Gói 3G Mobifone được chỉ được miễn phí ở chu kỳ 30 ngày đầu tiên và sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới với cước phí trừ vào tài khoản của thuê bao nhận.

+ Dung lượng data Mobifone tặng sẽ không gia hạn sau 10 ngày sử dụng.

  • Thuê bao Fast Connect không tham gia tặng gói cước 3G Mobifone mà chỉ được tặng data Mobifone.

Trên đây là những thông tin tặng data 3G cho thuê bao Mobifone khác để bạn tham khảo và thực hiện cho mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN