Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất

921 Lượt xem

Nếu bạn đang dùng thuê bao trả sau muốn chuyển đổi sang gói trả trước hãy thực hiện chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước theo hướng dẫn sau đây nhé.

Nếu bạn đang dùng thuê bao trả sau muốn chuyển đổi sang gói trả trước hãy thực hiện chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước theo hướng dẫn sau đây nhé.

Nhà mạng Mobifone triển khai 2 hình thức hòa mạng gói trả sau và hòa mạng gói trả trước Mobifone với nhiều gói cước nhỏ hơn khác để bạn thuận tiện đăng ký sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể bạn đang dùng gói trả sau Mobifone, nay muốn chuyển đổi sang gói trả trước để sử dụng cho nhu cầu sử dụng mới của mình là điều bình thường, dễ thực hiện.

chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước

Điều kiện chuyển đổi từ trả sau Mobifone sang trả trước

Muốn chuyển từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone, thuê bao phải đảm bảo một số điều kiện, yêu cầu nhất định theo quy định của nhà mạng:

 • Thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng còn trong thời gian chờ giữ số của nhà mạng.
 • Thuê bao trả sau Mobifone đã thanh toán đầy đủ cước thuê bao của mình, tính đến thời điểm chuyển đổi hình thức thuê bao.
 • Thuê bao trả sau đang hưởng khuyến mãi tại thời điểm hòa mạng sẽ buộc phải sử dụng hết thời gian cam kết của gói trả sau đang dùng mới được phép chuyển đổi.
 • Thuê bao trả sau Mobifone muốn chuyển đổi trước thời hạn sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ phần cước khuyến mãi đã được hưởng mà không được bảo lưu dùng trên gói trả trước.

Như vậy, đối với gói trả sau Mobifone muốn chuyển sang trả trước yêu cầu nhiều điều kiện hơn kèm theo vì có hợp đồng thuê bao của gói trả sau mà bạn cần chú ý khi muốn thực hiện chuyển sang trả trước thành công nhé.

Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất

Nếu thuê bao trả sau Mobifone mà bạn đang dùng đảm bảo các điều kiện quy định ở trên của nhà mạng có thể thực hiện chuyển đổi sang gói trả trước theo thông tin hướng dẫn sau đây:

 • Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch Mobifone nào gần nhất trên toàn quốc để được hỗ trợ chuyển đổi nhé.
 • Thủ tục chuẩn bị trước khi ra cửa hàng, bạn mang theo CMND, thẻ sim và bản hợp đồng đăng ký dịch vụ trả sau để nhân viên hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng và thuận tiện. Chuyển đổi gói cước hoàn toàn miễn phí.

chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước

Những lưu ý khi chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước

Một số lưu ý dành cho bạn khi thực hiện chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone:

 • Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước sẽ tham gia các gói hòa mạng MobiCard, MobiZone, MobiQ, thuê bao Fast Connect trả trước (sim 3G Mobifone).
 • Thuê bao Mobifone chuyển đổi sang gói trả trước thành công sẽ vẫn được đăng ký, sử dụng các dịch vụ tiện ích GTGT, gói 3G Mobifone bình thường theo quy định dành cho gói trả trước của Mobifone.

Trên đây là tất cả thông tin hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất dành cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Cách viết mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Cách viết mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Mỗi một bộ hồ sơ xin việc thì mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật, CV đều là những yếu tố rất cần thiết. Bởi vì tầm quan trọng của những loại giấy này đã khiến cho rất nhiều người tìm việc gặp khó khăn không biết nên viết làm sao cho hiệu quả nhất.

 • Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 28/4, 29/4 và 1/5

  Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 28/4, 29/4 và 1/5

  Vietnamobile khuyến mãi nạp thẻ tặng 100% thẻ nạp vào các ngày 28/4, 29/4 và 1/5 là cơ hội để các thuê bao gia tăng số tiền trong tài khoản, sử dụng dịch vụ thoải mái hơn, liên lạc thả ga.

 • 4 sim Mobifone Hot đã ngưng cung cấp mới từ 1/7/2017

  4 sim Mobifone Hot đã ngưng cung cấp mới từ 1/7/2017

  Các sim Mobifone như sim học sinh Qteen, sim sinh viên Qstudent, sim duyên hải miền trung DHMT, sim Ba khía sao S30* đã ngưng cung cấp mới từ 1/7/2017 nên khách sẽ sẽ không thể hòa mạng mới những sim này nữa mà chỉ có những sim đăng ký cũ còn sử dụng.

 • Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Gói cước VPLUS1 Vinaphone là một trong số những gói cước 3G nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với ưu đãi 1Gb data tốc độ cao từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng cho việc lướt web, truy cập facebook, nghe nhạc, xem phim thả ga,…trên di động trong 30 ngày. Mặc dù ưu đãi lớn như vậy nhưng khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì thuê bao nên hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng của mình.

 • Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

  Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

  Gói cước OMG Viettel là một trong những gói cước tiện ích mới nhất được nhà mạng triển khai đến các khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel. Nhờ ưu đãi siêu khủng đến 4GB data trọn gói cùng ưu đãi miễn phí nhắn tin qua Mocha sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất

  Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất

  Nếu bạn đang dùng thuê bao trả sau muốn chuyển đổi sang gói trả trước hãy thực hiện chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước theo hướng dẫn sau đây nhé.

 • Lướt web đêm chỉ 15k/tuần cùng gói TD7 Viettel 5GB data

  Lướt web đêm chỉ 15k/tuần cùng gói TD7 Viettel 5GB data

  ​Đăng ký gói TD7 Viettel thành công cho thuê bao, bạn nhận 5GB data tốc độ cao lướt web đêm chỉ với 15.000đ/tuần. Các thuê bao sinh viên hãy đọc thông tin về gói TD7 Viettel trọn gói tuần này nhé.

 • Bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì trước khi đến cửa hàng Vinaphone?

  Bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì trước khi đến cửa hàng Vinaphone?

  Người dùng cần đến cửa hàng Vinaphone trong nhiều trường hợp như hòa mạng mới, làm lại sim bị mất hỏng, đăng ký sim chính chủ… Bạn cần chuẩn bị những thủ tục nào trước khi đến cửa hàng Vinaphone?

 • Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone cho doanh nghiệp tháng 6/2018

  Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone cho doanh nghiệp tháng 6/2018

  Khách hàng muốn hòa mạng trả sau mobifone cho doanh nghiệp hãy tham khảo thông tin chương trình khuyến mãi triển khai trong tháng 6 này. Thông tin khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone cho doanh nghiệp tháng 6/2018 chi tiết để bạn thuận tiện thực hiện ngay.

 • Làm sao mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng mà đơn giản để sử dụng?

  Làm sao mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng mà đơn giản để sử dụng?

  Chỉ cần chọn được website bán thẻ chiết khấu cao, dễ thao tác với dịch vụ chăm sóc tốt là cơ bản, bạn có thể mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng, dễ thực hiện mua thẻ rồi đấy. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin gợi ý để thực hiện sử dụng dịch vụ online này ngay nhé.