Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất

1193 Lượt xem

Nếu bạn đang dùng thuê bao trả sau muốn chuyển đổi sang gói trả trước hãy thực hiện chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước theo hướng dẫn sau đây nhé.

Nếu bạn đang dùng thuê bao trả sau muốn chuyển đổi sang gói trả trước hãy thực hiện chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước theo hướng dẫn sau đây nhé.

Nhà mạng Mobifone triển khai 2 hình thức hòa mạng gói trả sau và hòa mạng gói trả trước Mobifone với nhiều gói cước nhỏ hơn khác để bạn thuận tiện đăng ký sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể bạn đang dùng gói trả sau Mobifone, nay muốn chuyển đổi sang gói trả trước để sử dụng cho nhu cầu sử dụng mới của mình là điều bình thường, dễ thực hiện.

chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước

Điều kiện chuyển đổi từ trả sau Mobifone sang trả trước

Muốn chuyển từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone, thuê bao phải đảm bảo một số điều kiện, yêu cầu nhất định theo quy định của nhà mạng:

 • Thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng còn trong thời gian chờ giữ số của nhà mạng.
 • Thuê bao trả sau Mobifone đã thanh toán đầy đủ cước thuê bao của mình, tính đến thời điểm chuyển đổi hình thức thuê bao.
 • Thuê bao trả sau đang hưởng khuyến mãi tại thời điểm hòa mạng sẽ buộc phải sử dụng hết thời gian cam kết của gói trả sau đang dùng mới được phép chuyển đổi.
 • Thuê bao trả sau Mobifone muốn chuyển đổi trước thời hạn sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ phần cước khuyến mãi đã được hưởng mà không được bảo lưu dùng trên gói trả trước.

Như vậy, đối với gói trả sau Mobifone muốn chuyển sang trả trước yêu cầu nhiều điều kiện hơn kèm theo vì có hợp đồng thuê bao của gói trả sau mà bạn cần chú ý khi muốn thực hiện chuyển sang trả trước thành công nhé.

Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất

Nếu thuê bao trả sau Mobifone mà bạn đang dùng đảm bảo các điều kiện quy định ở trên của nhà mạng có thể thực hiện chuyển đổi sang gói trả trước theo thông tin hướng dẫn sau đây:

 • Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch Mobifone nào gần nhất trên toàn quốc để được hỗ trợ chuyển đổi nhé.
 • Thủ tục chuẩn bị trước khi ra cửa hàng, bạn mang theo CMND, thẻ sim và bản hợp đồng đăng ký dịch vụ trả sau để nhân viên hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng và thuận tiện. Chuyển đổi gói cước hoàn toàn miễn phí.

chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước

Những lưu ý khi chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước

Một số lưu ý dành cho bạn khi thực hiện chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone:

 • Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước sẽ tham gia các gói hòa mạng MobiCard, MobiZone, MobiQ, thuê bao Fast Connect trả trước (sim 3G Mobifone).
 • Thuê bao Mobifone chuyển đổi sang gói trả trước thành công sẽ vẫn được đăng ký, sử dụng các dịch vụ tiện ích GTGT, gói 3G Mobifone bình thường theo quy định dành cho gói trả trước của Mobifone.

Trên đây là tất cả thông tin hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất dành cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn cách thanh toán cước thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào

  Hướng dẫn cách thanh toán cước thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào

  Hiện nay, không chỉ thuê bao trả trước mới sử dụng thẻ cào, thuê bao sau cũng hoàn toàn có thể thanh toán cước tháng bằng thẻ cào đơn giản. Hướng dẫn thanh toán cước thuê bao Viettel bằng thẻ cào sẽ giúp bạn điều đó.

 • Cách viết mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Cách viết mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Mỗi một bộ hồ sơ xin việc thì mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật, CV đều là những yếu tố rất cần thiết. Bởi vì tầm quan trọng của những loại giấy này đã khiến cho rất nhiều người tìm việc gặp khó khăn không biết nên viết làm sao cho hiệu quả nhất.

 • Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc giúp ứng viên tạo được ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng lựa chọn hồ sơ của mình. Để tạo được mẫu cv xin việc ấn tượng để đánh bại hàng trăm đối thủ khác là điều không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu bỏ thời gian để  tìm hiểu để có thể trình bày một mẫu cv xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách viết mẫu cv ấn tượng để giúp bạn đến gần với ước mơ công việc của mình.

 • Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

  Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

  Gói cước OMG Viettel là một trong những gói cước tiện ích mới nhất được nhà mạng triển khai đến các khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel. Nhờ ưu đãi siêu khủng đến 4GB data trọn gói cùng ưu đãi miễn phí nhắn tin qua Mocha sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản

  Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản

  Nhiều người dùng muốn cài bài hát, muốn cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát hãy tham khảo thông tin hướng dẫn trong phần dưới đây là để thực hiện đơn giản, thành công nhanh chóng.

 • Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 28/4, 29/4 và 1/5

  Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 28/4, 29/4 và 1/5

  Vietnamobile khuyến mãi nạp thẻ tặng 100% thẻ nạp vào các ngày 28/4, 29/4 và 1/5 là cơ hội để các thuê bao gia tăng số tiền trong tài khoản, sử dụng dịch vụ thoải mái hơn, liên lạc thả ga.

 • CV professionnel gồm những gì?

  CV professionnel gồm những gì?

  CV professionnel bao gồm những gì phải là mối quan tâm hàng đầu của nhiều ứng viên khi có nhu cầu tìm việc hiện nay, để có được một CV professionnel hoàn chỉnh...

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  My Vietnamobile là ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp các thuê bao quản lý quá trình sử dụng di động hiệu quả. Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản để bạn dùng ứng dụng được ngay.

 • Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Gói cước MI3N Viettel 1 ngày ưu đãi 200MB data chỉ hết 3.000đ/ngày sử dụng trong 24h của ngày đăng ký gói cước thành công. Chi tiết về gói data Viettel 1 ngày hấp dẫn này sẽ có đầy đủ dưới đây.

 • Thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng

  Thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng

  Gói cước Mimax4G Viettel là gói 4G Viettel trọn gói có giá cước thấp nhất hiện nay. Những thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói sau đây sẽ giúp bạn thuận tiện thao tác và sử dụng truy cập mạng hơn.