Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản

1267 Lượt xem

Khi có nhu cầu chuyển đổi qua lại các gói cước cho thuê bao Vinaphone, bạn có thể thực hiện qua tin nhắn sms đơn giản. Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.

Khi có nhu cầu chuyển đổi qua lại các gói cước cho thuê bao Vinaphone, bạn có thể thực hiện qua tin nhắn sms đơn giản. Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.

Các gói cước Vinaphone trả trước sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút nhiều người dùng quan tâm sử dụng như gói cước Vinacard, VinaDaily, VinaXtra… của Vinaphone. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển đổi gói cước Vinaphone đang dùng sang những gói cước Vinaphone trả trước qua cú pháp sms đơn giản là có thể sử dụng gói cước mới với ưu đãi phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân.

cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS

Vì vậy, khi muốn chuyển sang sử dụng gói cước Vinaphone trả trước nào, bạn nên nắm được toàn bộ thông tin ưu đãi của các gói cước Vinaphone hiện hành như VinaCard, VinaDaily hay VinaXtra, Vina365, VinaText sẽ giúp bạn chọn được gói cước tốt nhất, thuận tiện chuyển đổi sang gói cước khác hơn. Cách đơn giản nhất để nhận chân là ưu đãi thế mạnh của các gói mà nhà mạng đang triển khai, bạn tiến hành so sánh đối chiếu giữa các gói cước với nhau để xem gói cước nào phù hợp nhất để dùng.

Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi gói cước Vinaphone

Các thuê bao cần lưu ý các thông tin sau để thực hiện chuyển đổi gói cước Vinaphone thuận tiện, đơn giản hơn nhé.

  • Đối tượng chuyển đổi gói cước: Các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động. Trong đó, các gói My Zone dành cho HSSV và gói Cán bộ Đoàn sẽ không được thực hiện chuyển đổi gói cước sang gói khác.
  • Nguyên tắc chuyển đổi gói cước Vinaphone:

+ Thuê bao chỉ được phép chuyển đổi gói cước 1 lần/thuê bao trong vòng 24h.

+ Thuê bao thực hiển chuyển đổi gói cước chỉ được bảo lưu và chuyển số dư TKC cùng thời hạn sử dụng tương đương.

+ Các tài khoản KM Vinaphone của thuê bao sẽ bị hủy theo gói cước. Vì vậy, bạn nên sử dụng hết số dư trong tài khoản chính trước khi thực hiện chuyển đổi nhé.

Thao tác thực hiện chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản

Với cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS, thuê bao sẽ tiến hành qua 2 bước sau đây:

Bước 1: Bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp quy định gửi tổng đài 900

STT

Gói cước muốn chuyển đổi

Cú pháp nhắn tin

1

VinaCard

VinaCard gửi 900

2

VinaDaily

VinaDaily gửi 900

3

VinaXtra

VinaXtra gửi 900

4

Vina365

Vina365 gửi 900

5

VinaText

VinaText gửi 900

 

Bước 2: Bạn xác nhận hoàn tất chuyển đổi gói cước bằng cách soạn tin nhắn YES hoặc NO gửi 900 là hoàn thất quá trình thực hiện.

Lưu ý: Trường hợp thuê bao trả trước của Vinaphone muốn chuyển đổi sang gói HSSV và gói Cán bộ đoàn sẽ phải tới điểm giao dịch Vinaphone thực hiện.

cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS

Ngoài ra, bạn có thể gọi tổng đài 9191 Vinaphone để được hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Với những hướng dẫn chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có thể sử dụng gói cước với ưu đãi hấp dẫn của gói mà bạn tham gia đăng ký.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN