Đăng ký gói cước TQT99 Mobifone nhận 100p gọi quốc tế

1287 Lượt xem

Gói cước TQT99 Mobifone ưu đãi tới 100 phút gọi đi quốc tế tới nhiều quốc gia trên thế giới theo quy định của nhà mạng chỉ có 99.000đ sử dụng trong 15 ngày.

Đăng ký gói cước TQT99 Mobifone nhận 100p gọi quốc tế

Theo đó, đăng ký gói TQT99 Mobifone thành công, bạn có thể gọi tới các thuê bao di động, số cố định thuộc các nước trong danh sách với số phút khủng sử dụng. Gói cước ưu đãi gọi thoại quốc tế khủng áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau.

Đăng ký gói cước TQT99 Mobifone

Thông tin đăng ký gói TQT99 Mobifone 100p gọi quốc tế

Những thông tin đăng ký gói TQT99 Mobifone dành cho các thuê bao như sau:

 • Đối tượng sử dụng gói TQT99: Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều thông suốt, không bị khóa số chặn chiều.
 • Ưu đãi của gói TQT99 áp dụng gọi tới số thuê bao di động và số cố định tại các nước thuộc danh sách như sau:

+ Gọi cố định và di động tới các quốc gia: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kong, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

+ Gọi tới số cố định ở các quốc gia: Argentina, Australia, Belgium, Brazil,  Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom.

 • Cước phí đăng ký gói TQT99: 99.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao khi đăng ký thành công.
 • Chu kỳ sử dụng: 15 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Với những thông tin này, bây giờ bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp quy định của nhà mạng để đăng ký sử dụng gói cước ở phần tiếp theo.

>> Xem thêm tin tức tại:  muamathe.net

Cách đăng ký gói TQT99 Mobifone 100p gọi quốc tế

Bạn soạn tin nhắn đăng ký gói TQT99 Mobifone theo cú pháp sau để nhận ưu đãi 100 phút gọi thoại tới nhiều quốc gia trên thế giới:

MO TQT99 gửi 9084

Sau đó, tổng đài đăng ký 9084 sẽ gửi sms phản hồi xác nhận đăng ký gói thành công cho thuê bao. Cước phí sẽ trừ ngay vào tài khoản chính. Ưu đãi phút gọi thoại quốc tế cộng vào tài khoản thuê bao để sử dụng. Bạn khởi động lại máy để hệ thống cập nhật ưu đãi trước khi thực hiện cuộc gọi để tránh phí phát sinh.

 • Cước phí sms gửi 9084: hoàn toàn miễn phí.
 • Ưu đãi của gói TQT99 khi đăng ký thành công: 100 phút gọi quốc tế đến các mạng di động và số cố định quốc tế ở các nước theo danh sách.
 • Cách gọi thoại quốc tế Mobifone khi đăng ký gói TQT99 Mobifone:

Bấm 1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi

Trong đó, mã vùng/mã mạng di động có số 0 đứng đầu thì bỏ.

Đăng ký gói cước TQT99 Mobifone

Lưu ý:

 • Kiểm tra số phút gọi ưu đãi còn lại của gói trong chu kỳ sử dụng,bạn soạn KT QT gửi 999
 • Gói cước TQT99 sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính đủ trừ cước.
 • Hủy gói cước khi không dùng tiếp ở chu kỳ sau, bạn soạn HUY TQT99 gửi 999
 • Cước phí gửi tổng đài 999 (200đ/sms), gửi tổng đài 9084 miễn phí.

Đăng ký gói cước TQT99 Mobifone để thoải mái gọi đi nước ngoài liên lạc với người thân, bạn bè đi du lịch, công tác hay đang sinh sống ở nước ngoài thuận tiện, chi phí thấp bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản

  Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản

  Nhiều người dùng muốn cài bài hát, muốn cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát hãy tham khảo thông tin hướng dẫn trong phần dưới đây là để thực hiện đơn giản, thành công nhanh chóng.

 • CV professionnel gồm những gì?

  CV professionnel gồm những gì?

  CV professionnel bao gồm những gì phải là mối quan tâm hàng đầu của nhiều ứng viên khi có nhu cầu tìm việc hiện nay, để có được một CV professionnel hoàn chỉnh...

 • Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Gói cước VPLUS1 Vinaphone là một trong số những gói cước 3G nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với ưu đãi 1Gb data tốc độ cao từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng cho việc lướt web, truy cập facebook, nghe nhạc, xem phim thả ga,…trên di động trong 30 ngày. Mặc dù ưu đãi lớn như vậy nhưng khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì thuê bao nên hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng của mình.

 • Hướng dẫn chia sẻ data 4G Viettel qua SMS và My Viettel

  Hướng dẫn chia sẻ data 4G Viettel qua SMS và My Viettel

  Chia sẻ, bắn data 4G Viettel trên My Viettel và cách bắn data Viettel bằng SMS là hai cách mà bạn có thể sử dụng. Sau đây là hướng dẫn chia sẻ data 4G Viettel trên My Viettel dành cho bạn tham khảo thực hiện.

 • Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Gói cước MI3N Viettel 1 ngày ưu đãi 200MB data chỉ hết 3.000đ/ngày sử dụng trong 24h của ngày đăng ký gói cước thành công. Chi tiết về gói data Viettel 1 ngày hấp dẫn này sẽ có đầy đủ dưới đây.

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  My Vietnamobile là ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp các thuê bao quản lý quá trình sử dụng di động hiệu quả. Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản để bạn dùng ứng dụng được ngay.

 • Bí kíp viết CV xin việc trái ngành hiệu quả nhất

  Bí kíp viết CV xin việc trái ngành hiệu quả nhất

  Bạn đang muốn xin vào một công việc trái ngành mà mình yêu thích nhưng không biết cách thiết kế Cv xin việc sao cho phù hợp? Hãy tham khảo những thông tin sau.

 • Cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online

  Cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online

  Làm sao để thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin online bạn hãy theo dõi tiếp cách nhận được tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin Mobifone online trong nội dung dưới đây nhé.

 • Lương nhân viên ngân hàng nào có thu nhập hơn 20 triệu/tháng?

  Lương nhân viên ngân hàng nào có thu nhập hơn 20 triệu/tháng?

  Lương nhân viên ngân hàng đã tăng lên đáng kể trong chín tháng đầu năm. Mức cao nhất là 27,3 triệu đồng / tháng thuộc về các ngân hàng quốc doanh và đạt mức

 • Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc giúp ứng viên tạo được ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng lựa chọn hồ sơ của mình. Để tạo được mẫu cv xin việc ấn tượng để đánh bại hàng trăm đối thủ khác là điều không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu bỏ thời gian để  tìm hiểu để có thể trình bày một mẫu cv xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách viết mẫu cv ấn tượng để giúp bạn đến gần với ước mơ công việc của mình.