CV professionnel gồm những gì?

2362 Lượt xem

CV professionnel bao gồm những gì phải là mối quan tâm hàng đầu của nhiều ứng viên khi có nhu cầu tìm việc hiện nay, để có được một CV professionnel hoàn chỉnh...

    CV professionnel bao gồm những gì phải là mối quan tâm hàng đầu của nhiều ứng viên khi có nhu cầu tìm việc hiện nay, để có được một cv professionnel hoàn chỉnh cho nhà tuyển dụng bạn cần chuẩn bị cho bản thân một CV thật chuyên nghiệp có đầy đủ tất cả những thông tin mà nhà tuyển dụng cần như họ tên, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng... Để hiểu rõ hơn cv professionnel bao gồm những gì bạn có thể bớt chút thời gian để tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây . Chắc chắn sẽ cực kì hữu ích đấy!

Cv professionnel gồm những gì, làm sao để viết CV hiệu quả nhất, ngoài việc chuẩn bị CV thì còn phải chuẩn bị những loại giấy tờ,..gì trong hồ sơ để có thể mau chóng xin được việc làm phù hợp nhất.

Khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ thì bạn cần phải gửi chúng đến nhà tuyển dụng. Lúc này một bìa CV đẹp và bắt mắt có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Cách để có một mẫu bìa CV đẹp được trình bày chi tiết trong bài viết: https://timviec365.vn/blog/bia-cv-dep-new5527.html

Có thể nói rằng CV là một phần không thể tách rời trong bộ hồ sơ được gửi tới các nhà tuyển dụng, hay nói cách khác thì CV chính là chìa khóa để quyết định có hay không bạn sẽ được lựa chọn làm tại vị trí này từ nhà tuyển dụng.

Bạn phải chọn cho mình một mẫu CV professionnel phù hợp tại một website tạo CV trực tuyến bất kỳ để giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhất, cải thiện cơ hội nghề nghiệp của bạn và tối đa hóa sự phát triển trong tương lai cho bản thân mình.

Để thuận tiện nhất muamathe.net giới thiệu đến bạn một địa chỉ được rất nhiều bạn ứng viên lựa chọn và sử dụng là CV xin việc 365 của timviec365.vn. Bạn có thể truy cập vào website tại https://timviec365.vn/cv-xin-viec để download những mẫu CV professionnel phù hợp nhất được thiết kế theo từng ngành nghề, từng nhu cầu khác nhau. 

CV professionnel gồm những thông tin gì?

cv professionnel

Một CV đủ điều kiện phải là một CV không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, mà còn cần phải tạo ra được sự ấn tượng và thu hút nhất định cho các nhà tuyển dụng, như bạn biết, sẽ có hàng ngàn ứng viên tham gia ứng tuyển tại cùng một vị trí tuyển dụng. Nếu bạn đang xin việc, người sử dụng lao động sẽ xem xét và đánh giá trình độ của từng ứng viên tham gia ứng tuyển để chọn lọc cho mình một người phù hợp nhất tại vị trí mà họ đang thiếu.

1. Thông tin cá nhân của người nộp CV professionnel

Tại đây bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ những thông tin sau cho các nhà tuyển dụng như: tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, nơi thường trú, nơi cư trú, số điện thoại và địa chỉ email.

2. Trình độ học vấn

Bạn cần trình bày rõ trình độ học vấn của bản thân thân hiện tại như: Đại học, cao đẳng, trung cấp,…Nếu như có các chứng chỉ hay bằng cấp khác có liên quan thì cũng đừng quên việc cho thêm nó vào CV, đó có thể là chứng chỉ TOEFL, TOEIC hoặc Chứng chỉ Văn phòng. Các nhà tuyển dụng sẽ  đánh giá cao khả năng của bạn.

3. Kỹ năng chuyên môn trên CV professionnel

Các kỹ năng chuyên môn được coi là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng. Các kỹ năng bạn cần đưa ra trong CV là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, lãnh đạo, giải quyết công việc, làm việc theo nhóm../ Ngoài ra, trong một số lĩnh vực, bạn cũng có thể chỉ ra các kỹ năng liên quan như thiết kế, lập trình, v.v.

4. Kinh nghiệm chuyên môn:

Một trong những thông tin không thể thiếu trên CV professionnel hiện nay chính là không thể thiếu phần kinh nghiệm làm việc, hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay yêu cầu ứng viên đều cần phải có kinh nghiệm làm việc để học có thể rút bớt được thời gian đào tạo nhân viên.   

Lưu ý khi viết kinh nghiệm làm việc trên CV professionnel đối với những ứng viên giàu kinh nghiệm, thì bạn chỉ nên liệt kê những kinh nghiệm có liên quan tới trực tiếp công việc đang ứng tuyển, không nên ghi lan man những kinh nghiệm khác không liên quan. Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp, hay không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể thay thế phần kinh nghiệm của mình bằng việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội,… hữu ích cho vị trí đang tham gia tuyển dụng nay.

cv professionnel

5. Mục tiêu, và phương hướng nghề nghiệp  trên cv professionnel

Đây cũng được coi là nội dung quan trọng khi bạn đặt ra câu hỏi CV gồm những thông tin gì? Hầu hết người sử dụng lao động hiện nay đều mong muốn biết được mục tiêu, hay những dự định trong tương lai của ứng viên. Thông qua các mục tiêu và phương hướng nghề nghiệp đó, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá xem bạn có phải là nhân viên có chí tiến thủ hay có kế hoạch làm việc rõ ràng hay không?

6. Sở thích cá nhân:

Sở thích cá nhân không phải là thông tin quan trọng bắt buộc cần có trong CV xin việc, nhưng nếu cho thêm sở thích cá nhân vào thêm thì đây cũng có thể là một điều khá thú vị hấp dẫn thu hút nhà tuyển dụng. Bởi qua đó nhà tuyển dụng có thể đánh giá được bạn có dễ thích nghi trong môi trường mới, làm quen với mọi người, nhanh không?

Trên đây là một số  thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp câu hỏi “CV professionnel gồm những gì”. Thông qua những thông tin trên thì bạn chắc chắn đã lắm được một CV đầy đủ cần bắt buộc có những gì. Nội dung ra sao? Hy vọng bạn có thể tạo ra được một CV thật ấn tượng, độc đáo, hấp dẫn nhà tuyển dụng tuyệt đối nhất.

Chúc bạn mau chóng xin được việc làm phù hợp nhất! Ngoài ra đừng quên việc ghé thăm chuyên mục thường xuyên mỗi ngày để có thể cập nhật được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc giúp ứng viên tạo được ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng lựa chọn hồ sơ của mình. Để tạo được mẫu cv xin việc ấn tượng để đánh bại hàng trăm đối thủ khác là điều không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu bỏ thời gian để  tìm hiểu để có thể trình bày một mẫu cv xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách viết mẫu cv ấn tượng để giúp bạn đến gần với ước mơ công việc của mình.

 • Bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì trước khi đến cửa hàng Vinaphone?

  Bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì trước khi đến cửa hàng Vinaphone?

  Người dùng cần đến cửa hàng Vinaphone trong nhiều trường hợp như hòa mạng mới, làm lại sim bị mất hỏng, đăng ký sim chính chủ… Bạn cần chuẩn bị những thủ tục nào trước khi đến cửa hàng Vinaphone?

 • Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản

  Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản

  Khi có nhu cầu chuyển đổi qua lại các gói cước cho thuê bao Vinaphone, bạn có thể thực hiện qua tin nhắn sms đơn giản. Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone qua SMS đơn giản sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.

 • Thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng

  Thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng

  Gói cước Mimax4G Viettel là gói 4G Viettel trọn gói có giá cước thấp nhất hiện nay. Những thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói sau đây sẽ giúp bạn thuận tiện thao tác và sử dụng truy cập mạng hơn.

 • Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

  Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

  Gói cước OMG Viettel là một trong những gói cước tiện ích mới nhất được nhà mạng triển khai đến các khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel. Nhờ ưu đãi siêu khủng đến 4GB data trọn gói cùng ưu đãi miễn phí nhắn tin qua Mocha sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản

  My Vietnamobile là ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp các thuê bao quản lý quá trình sử dụng di động hiệu quả. Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile nhanh, đơn giản để bạn dùng ứng dụng được ngay.

 • Lương nhân viên ngân hàng nào có thu nhập hơn 20 triệu/tháng?

  Lương nhân viên ngân hàng nào có thu nhập hơn 20 triệu/tháng?

  Lương nhân viên ngân hàng đã tăng lên đáng kể trong chín tháng đầu năm. Mức cao nhất là 27,3 triệu đồng / tháng thuộc về các ngân hàng quốc doanh và đạt mức

 • Thông tin gói Zone50 Vinaphone nhận 105GB chỉ 50k/tháng

  Thông tin gói Zone50 Vinaphone nhận 105GB chỉ 50k/tháng

  Gói cước ZONE50 Vinaphone ưu đãi khủng tới 105GB chỉ 50.000đ/tháng dành riêng cho các thuê bao đăng ký ở tỉnh Nam Định mà bạn không thể bỏ qua nếu thuộc đối tượng hưởng ưu đãi.

 • Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Gói cước MI3N Viettel 1 ngày ưu đãi 200MB data chỉ hết 3.000đ/ngày sử dụng trong 24h của ngày đăng ký gói cước thành công. Chi tiết về gói data Viettel 1 ngày hấp dẫn này sẽ có đầy đủ dưới đây.

 • Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 28/4, 29/4 và 1/5

  Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile tặng 100% thẻ nạp ngày 28/4, 29/4 và 1/5

  Vietnamobile khuyến mãi nạp thẻ tặng 100% thẻ nạp vào các ngày 28/4, 29/4 và 1/5 là cơ hội để các thuê bao gia tăng số tiền trong tài khoản, sử dụng dịch vụ thoải mái hơn, liên lạc thả ga.