Chi tiết cách đăng ký gói cước OMG Viettel

1181 Lượt xem

Gói cước OMG Viettel là một trong những gói cước tiện ích mới nhất được nhà mạng triển khai đến các khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel. Nhờ ưu đãi siêu khủng đến 4GB data trọn gói cùng ưu đãi miễn phí nhắn tin qua Mocha sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Gói cước OMG Viettel là một trong những gói cước tiện ích mới nhất được nhà mạng triển khai đến các khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel. Nhờ ưu đãi siêu khủng đến 4GB data trọn gói cùng ưu đãi miễn phí nhắn tin qua Mocha sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

gói cước OMG Viettel

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng luôn mang đến cho khách hàng là sinh viên với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng việc triển khai rất nhiều gói cước tiện ích với nhiều ưu đãi thiết thực. Mới đây nhất là việc triển khai đến người dùng gói cước OMG Viettel, tham gia gói cước bạn sẽ nhận ngay cùng lúc rất nhiều ưu đãi thiết thực như 4GB data sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng internet, miễn phí nhắn tin qua Mocha. Mặc dù ưu đãi như vậy nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách tham gia đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước OMG Viettel

Hiên tại gói OMG mới của Viettel được tích hợp ưu đãi vượt trội hơn hẳn so với các gói cước 3G trước đây nên khách hàng có thể an tâm sử dụng di động và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ 6/12/2017.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động đang sử dụng sim học sinh, sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước hay không bạn chỉ cần gọi đến tổng đài198 Viettel để nhờ tổng đài viên tra cứu.
  • Cước phí đăng ký: 70.000đ
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

gói cước OMG Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước OMG Viettel

Nhà mạng Viettel đang cho triển khai đến khách hàng rất nhiều cách đăng ký gói cước OMG Viettel , tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một cách đăng ký gói cước phù hợp nhất trong số các cách dưới đây:

Đăng ký gói cước OMG Viettel qua tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: OMG 0987912184 gửi 9123

Đăng ký gói cước OMG Viettel qua giao thức USSD bạn thực hiện thao tác như sau bấm: *098# OK hoặc đăng ký qua mã *098*070# và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký gói cước OMG Viettel qua my Viettel khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng my Viettel và tìm gói cước OMG Viettel để đăng ký.

Sau khi đăng ký gói cước OMG Viettel thành công khách hàng chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước OMG Viettel 

Tặng 6GB lưu lượng data 3G&4G sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong 30 ngày. Cụ thể 3Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong tất cả các khung giờ, 3Gb data tốc độ cao sử dụng trong khung giờ thấp điểm từ 23h đến 6h sáng.

Miễn phí nhắn tin không giới hạn đến ứng dụng Mocha trong 30 ngày.

Lưu ý: Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước OMG Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN