Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản

2688 Lượt xem

Nhiều người dùng muốn cài bài hát, muốn cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát hãy tham khảo thông tin hướng dẫn trong phần dưới đây là để thực hiện đơn giản, thành công nhanh chóng.

Nhiều người dùng muốn cài bài hát, muốn cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát hãy tham khảo thông tin hướng dẫn trong phần dưới đây là để thực hiện đơn giản, thành công nhanh chóng.

Với tiện ích nhạc chờ này của Viettel, bạn sẽ có thể cài đặt những bài nhạc độc đáo, theo sở thích riêng qua những bài hát yêu thích và bổ sung thêm các bài hát mới, cập nhật xu hướng. Trước khi sử dụng tính năng này của dịch vụ, thuê bao Viettel cần đảm bảo đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ theo cú pháp DK gửi 1221 thành công cho thuê bao. Sau đó, bạn có thể thêm những bài hát yêu thích làm nhạc chờ sử dụng bằng cách thực hiện theo những hướng dẫn tiếp theo dưới đây.

cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát

Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản

Bạn muốn nhạc chờ theo tên bài hát cho thuê bao Viettel của mình, sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tìm mã số của tên bài hát bạn yêu thích

Bạn soạn: MA Tên-bài-hát gửi 1221 hoặc TIM TEN Tên-bài-hát gửi 1221

Khi gửi tin nhắn thành công tới 1221, bạn sẽ nhận được sms gửi phản hồi gồm danh sách những mã số của bài hát mà mình muốn tìm.

Bước 2: Cài nhạc chờ Viettel

Với mã số bài hát nhạc chờ theo tên tìm kiếm ở trên, bạn thực hiện cài đặt nhạc chờ bằng cách soạn BH Mã-số-bài-hát gửi 1221

Vậy là bài hát mà bạn chọn đã được cài đặt thành công sử dụng cho thuê bao. Chỉ với 2 bước đơn giản này, bạn đã có bài nhạc mà mình yêu thích sử dụng ngay rồi phải không nào. Đây là tiện ích giúp khách hàng của Viettel sử dụng dịch vụ nhạc chờ cho thuê bao tốt hơn.

Đọc thêm các tin tức: muamathe.net

cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát

Điều kiện cài đặt nhạc chờ Viettel theo tên bài hát

Để sử dụng tính năng cài đặt nhạc chờ Viettel theo tên bài hát, thuê bao Viettel cần chú ý tới những điều kiện dưới đây để có thể thực hiện thành công:

  • Thuê bao phải tham gia dịch vụ nhạc chờ iMuzik Viettel mới có thể sử dụng tính năng cài nhạc chờ theo tên bài hát. Đăng ký nhạc chờ Viettel, bạn soạn tin nhắn DK gửi 1221
  • Khi thuê bao đã đăng ký nhạc chờ iMuzik, bạn thực hiện cài đặt theo như hướng dẫn ở trên.
  • Tài khoản chính của thuê bao phải đủ cước phí tải nhạc chờ mới có thể cài đặt thành công. Cước phí bài hát có giá từ 3.000đ – 5.000đ/bài.
  • Nghe thử nhạc chờ trước khi cài đặt một bài hát nào đó cho thuê bao để khách hàng chọn đúng đoạn nhạc của bài hát mà mình muốn chọn. Vì mỗi bài hát sẽ gồm có nhiều đoạn nhạc chờ khác nhau. Bạn gọi 1221 và làm theo hướng dẫn, nhập mã số bài hát để nghe thử trực tiếp.

Qua những thông tin ở trên, bạn có thể cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản hơn, nhanh hơn rồi đó. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN