Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản

3037 Lượt xem

Nhiều người dùng muốn cài bài hát, muốn cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát hãy tham khảo thông tin hướng dẫn trong phần dưới đây là để thực hiện đơn giản, thành công nhanh chóng.

Nhiều người dùng muốn cài bài hát, muốn cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát hãy tham khảo thông tin hướng dẫn trong phần dưới đây là để thực hiện đơn giản, thành công nhanh chóng.

Với tiện ích nhạc chờ này của Viettel, bạn sẽ có thể cài đặt những bài nhạc độc đáo, theo sở thích riêng qua những bài hát yêu thích và bổ sung thêm các bài hát mới, cập nhật xu hướng. Trước khi sử dụng tính năng này của dịch vụ, thuê bao Viettel cần đảm bảo đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ theo cú pháp DK gửi 1221 thành công cho thuê bao. Sau đó, bạn có thể thêm những bài hát yêu thích làm nhạc chờ sử dụng bằng cách thực hiện theo những hướng dẫn tiếp theo dưới đây.

cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát

Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản

Bạn muốn nhạc chờ theo tên bài hát cho thuê bao Viettel của mình, sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tìm mã số của tên bài hát bạn yêu thích

Bạn soạn: MA Tên-bài-hát gửi 1221 hoặc TIM TEN Tên-bài-hát gửi 1221

Khi gửi tin nhắn thành công tới 1221, bạn sẽ nhận được sms gửi phản hồi gồm danh sách những mã số của bài hát mà mình muốn tìm.

Bước 2: Cài nhạc chờ Viettel

Với mã số bài hát nhạc chờ theo tên tìm kiếm ở trên, bạn thực hiện cài đặt nhạc chờ bằng cách soạn BH Mã-số-bài-hát gửi 1221

Vậy là bài hát mà bạn chọn đã được cài đặt thành công sử dụng cho thuê bao. Chỉ với 2 bước đơn giản này, bạn đã có bài nhạc mà mình yêu thích sử dụng ngay rồi phải không nào. Đây là tiện ích giúp khách hàng của Viettel sử dụng dịch vụ nhạc chờ cho thuê bao tốt hơn.

Đọc thêm các tin tức: muamathe.net

cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát

Điều kiện cài đặt nhạc chờ Viettel theo tên bài hát

Để sử dụng tính năng cài đặt nhạc chờ Viettel theo tên bài hát, thuê bao Viettel cần chú ý tới những điều kiện dưới đây để có thể thực hiện thành công:

 • Thuê bao phải tham gia dịch vụ nhạc chờ iMuzik Viettel mới có thể sử dụng tính năng cài nhạc chờ theo tên bài hát. Đăng ký nhạc chờ Viettel, bạn soạn tin nhắn DK gửi 1221
 • Khi thuê bao đã đăng ký nhạc chờ iMuzik, bạn thực hiện cài đặt theo như hướng dẫn ở trên.
 • Tài khoản chính của thuê bao phải đủ cước phí tải nhạc chờ mới có thể cài đặt thành công. Cước phí bài hát có giá từ 3.000đ – 5.000đ/bài.
 • Nghe thử nhạc chờ trước khi cài đặt một bài hát nào đó cho thuê bao để khách hàng chọn đúng đoạn nhạc của bài hát mà mình muốn chọn. Vì mỗi bài hát sẽ gồm có nhiều đoạn nhạc chờ khác nhau. Bạn gọi 1221 và làm theo hướng dẫn, nhập mã số bài hát để nghe thử trực tiếp.

Qua những thông tin ở trên, bạn có thể cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản hơn, nhanh hơn rồi đó. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Tất tần tật cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

  Tất tần tật cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone

  Trong quá trình sử dụng di động thì việc nắm được cước phí gọi thoại của thuê bao Vinaphone là giải pháp giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc ấn tượng thu hút nhiều nhà tuyển dụng

  Mẫu cv xin việc giúp ứng viên tạo được ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng lựa chọn hồ sơ của mình. Để tạo được mẫu cv xin việc ấn tượng để đánh bại hàng trăm đối thủ khác là điều không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu bỏ thời gian để  tìm hiểu để có thể trình bày một mẫu cv xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những cách viết mẫu cv ấn tượng để giúp bạn đến gần với ước mơ công việc của mình.

 • Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Nhận 200MB data chỉ 3k khi đăng ký gói MI3N Viettel

  Gói cước MI3N Viettel 1 ngày ưu đãi 200MB data chỉ hết 3.000đ/ngày sử dụng trong 24h của ngày đăng ký gói cước thành công. Chi tiết về gói data Viettel 1 ngày hấp dẫn này sẽ có đầy đủ dưới đây.

 • Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất

  Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước nhanh nhất

  Nếu bạn đang dùng thuê bao trả sau muốn chuyển đổi sang gói trả trước hãy thực hiện chuyển đổi thuê bao trả sau Mobifone sang trả trước theo hướng dẫn sau đây nhé.

 • Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Cách hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

  Gói cước VPLUS1 Vinaphone là một trong số những gói cước 3G nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với ưu đãi 1Gb data tốc độ cao từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng cho việc lướt web, truy cập facebook, nghe nhạc, xem phim thả ga,…trên di động trong 30 ngày. Mặc dù ưu đãi lớn như vậy nhưng khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì thuê bao nên hủy gói cước VPLUS1 Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng của mình.

 • Thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng

  Thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ/tháng

  Gói cước Mimax4G Viettel là gói 4G Viettel trọn gói có giá cước thấp nhất hiện nay. Những thông tin đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói sau đây sẽ giúp bạn thuận tiện thao tác và sử dụng truy cập mạng hơn.

 • Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản

  Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát đơn giản

  Nhiều người dùng muốn cài bài hát, muốn cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát hãy tham khảo thông tin hướng dẫn trong phần dưới đây là để thực hiện đơn giản, thành công nhanh chóng.

 • Làm sao để mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng?

  Làm sao để mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng?

  Bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng thẻ cào nạp tiền điện thoại hay thanh toán hóa đơn online vô cùng thuận tiện với giá lại rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cào nữa mới thích.

 • Làm sao mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng mà đơn giản để sử dụng?

  Làm sao mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng mà đơn giản để sử dụng?

  Chỉ cần chọn được website bán thẻ chiết khấu cao, dễ thao tác với dịch vụ chăm sóc tốt là cơ bản, bạn có thể mua mã thẻ giá rẻ, nhanh chóng, dễ thực hiện mua thẻ rồi đấy. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin gợi ý để thực hiện sử dụng dịch vụ online này ngay nhé.

 • Những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

  Những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?

  Có những giao dịch Mobifone có thể thực hiện online mà người dùng không cần tới cửa hàng giúp thuận tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Vậy những giao dịch Mobifone online nào không cần tới cửa hàng?