2 cách cập nhật thông tin chính chủ Mobifone ngay tại nhà

1504 Lượt xem

Bạn cập nhật thông tin chính chủ Mobifone ngay tại nhà, ngay từ điện thoại có kết nối mạng theo hình thức online qua Mobifone Portal hoặc My Mobifone cực đơn giản.

Nhiều khách hàng muốn biết cách thực hiện cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online vì sự thuận tiện, mong muốn đăng ký hay cập nhật thông tin còn thiếu cho thuê bao để an tâm sử dụng thuê bao, sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Ngoài ra, điều này còn giúp quyền lợi của khách hàng tốt hơn, hạn chế tình trạng sim rác.

cập nhật thông tin chính chủ Mobifone ngay tại nhà

2 cách cập nhật thông tin chính chủ Mobifone ngay tại nhà

Vì sao Mobifone yêu cầu thuê bao cập nhật thông tin

Khi các thuê bao mà khách hàng đang sử dụng có thông tin chưa chính xác, thiếu thông tin theo yêu cầu sẽ được nhà mạng gửi yêu cầu đăng ký thông tin chính chủ, kèm ảnh chân dung của khách hàng. Theo đó, nhiều khách hàng đã đăng ký chính chủ trước đó cũng nhận được yêu cầu bổ sung thông tin.

Thông tin thuê bao Mobifone mà bạn đang dùng không rõ ràng cũng sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng yêu cầu đăng ký chính chủ, kiểm tra sim chính chủ mobifone để quyền lợi được đảm bảo. Điều này  xảy ra có thể do sim Mobifone đang dùng mua tại các cửa hàng đã được kích hoạt sẵn mà không đăng ký chính chủ.

Điều kiện cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online

Áp dụng cho những thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn SMS từ nhà mạng. Bạn để ý trong tin nhắn do nhà mạng gửi về sẽ có địa chỉ link web truy cập, tên đăng nhập (Số điện thoại) và mật khẩu.

Hướng dẫn thực hiện cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online

Với cách cập nhật thông tin Mobifone online ngay tại nhà này, bạn có thể thực hiên trên web Mobifone Portal hoặc ứng dụng My Mobifone cài đặt trên điện thoại với phiên bản tương ứng cho iOS và Android tải về từ kho ứng dụng.

Cách 1: Cập nhật thông tin qua Mobifone Portal, bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Truy cập website theo link mà tin nhắn của nhà mạng gửi về.

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại >> Bấm Đăng nhập.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản mà nhà mạng gửi về thành công, khách hàng điền các thông tin theo yêu cầu gồm: Cập nhật số CMND, ngày cấp, nơi cấp, cung cấp các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, cung cấp ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ… một cách đầy đủ. Sau đó, bạn bấm nút Cam kết, ký tên theo yêu cầu >> Hoàn tất cập nhật thông tin.

Bước 4: Bây giờ, bạn chờ SMS của nhà mạng xác nhận gửi về. Chỉ khi bạn nhận được SMS xác nhận mới hoàn tất. Nếu không, bạn thực hiện lại hoặc đền cửa hàng để cập nhật.

cập nhật thông tin chính chủ Mobifone ngay tại nhà

Cách 2: Cập nhật thông tin qua My Mobifone, bạn thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng My Mobifone, bạn đăng nhập tài khoản thuê bao của mình >> chọn mục Cá nhân >> Cập nhật Thông tin sẽ nhận được thông báo:

Nếu thuê bao của bạn phải cập nhật thông tin chính chủ sẽ thực hiện tiếp bước 2.

Nếu thuê bao không phải cập nhật, bạn sẽ nhận được thông báo ‘Mobifone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone.’

Bước 2: Cập nhật thông tin theo yêu cầu giống như trên Mobifone Portal ở cách 1: số CMND, ngày cấp, nơi cấp, cung cấp số điện thoại thường liên lạc trong 3 tháng, chụp ảnh CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ… >> bấm Cam kết và ký tên trên màn hình ứng dụng theo yêu cầu >> Bấm Cập nhật để hoàn tất.

Lưu ý: Chỉ những thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời cập nhật mới thực hiện được theo cách này. Thuê bao không nhận được tin nhắn sẽ tới cửa hàng thực hiện.

Với 2 cách ở trên, bạn hoàn toàn có thể cập nhật thông tin chính chủ Mobifone ngay tại nhà đơn giản, nhanh chóng giúp an tâm sử dụng sim của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN